1.1.1.1 là gì? Những ưu thế nổi trội của app 1.1.1.1 và cách sử dụng

accnhai810

Có lẽ nhiều người dùng chưa biết 1.1.1.1 là gì và tác dụng ra sao khi vào mạng. Không ít người tra cứu thông tin trên Internet gặp phải tình trạng không vào được web nào đó. Bởi tính bảo mật của website không cao và chúng được bật tính năng chặn người dùng. Với app 1.1.1.1 được hỗ trợ trên nhiều thiết bị: IOS, Android hay laptop,  …giúp bạn vào website dễ dàng. Để hiểu rõ hơn cùng nhau khám phá nội dung chi tiết sau đây.

1.1.1.1-la-gi

>>>>>>Tìm hiểu thêm: cách xoá dữ liệu ứng dụng trên iphone

1.1.1.1 là gì?

Đây là dịch vụ DNS được phát hành bởi Cloudflare của Mỹ hoàn toàn Free dành cho tất cả người dùng. Với nhiệm vụ chính là giúp chuyển đổi DNS sang thông số 1.1.1.1 để bạn có thể lướt web mượt mà không bị lỗi. Bạn sẽ thấy sự khác biệt của 1.1.1.1 khi người dùng có thể vào được những website có tính bảo mật kém hay bị chặn. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet giúp mang đến kết nối an toàn và tốt nhất cùng nâng cao sự bảo mật khi vào Internet. Khái niệm 1.1.1.1 là gì bạn cũng hiểu được phần nào.

1.1.1.1-la-gi

Công cụ này ra mắt ngày 1 tháng 4 năm 2018 hoạt động trên nhiều nền tảng. Với iOS từ IOS 10.3 trở lên còn Android thì Android 5.0 trở lên, macOS, máy tính Windows. Ứng dụng yêu cầu các thiết bị phải có dung lượng với IOS là 120MB còn Android là 6MB.

Theo chia sẻ từ hãng Cloudflare thì ứng dụng hoạt động đề cao sự tính bảo mật về dữ liệu. Do đó người dùng không cần lo lắng về việc thông tin riêng tư bị đánh cắp và bán cho đơn vị quảng cáo. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet có giao diện dễ dùng không cần đăng nhập mà vẫn dùng được. Ứng dụng được đánh giá trình chuyển đổi DNS nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Những ưu thế nổi trội có trên App 1.1.1.1 là gì?

Kết nối riêng tư và an toàn

1.1.1.1: Faster & Safer Internet dùng cách kết nối mã hóa qua server Cloudflare chính là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu lại Adress truy cập hay các bản log vượt qua 1 ngày. Đồng thời nó còn ngăn cản nhà cung cấp server có thể xem hay thu thập lịch sử truy cập của người dùng. Như vậy người dùng yên tâm về tính bảo mật cao khi dùng App 1.1.1.1.

Kết nối dễ dàng

Chỉ cần khởi chạy 1.1.1.1: Faster & Safer Internet với động tác đơn giản đó là chạm 1 lần vào thanh công tắc trên màn hình chính. Từ đó ứng dụng sẽ hỗ trợ việc kết nối và truy cập vào website an toàn, nhanh chóng. Mặc dù ngôn ngữ trên giao diện của ứng dụng là tiếng Anh nhưng rất dễ hiểu để sử dụng.

1.1.1.1-la-gi

Tăng tốc độ kết nối Internet

Chức năng Wrap mới làm cho người dùng có thể vào được định tuyến bởi server của Cloudflare. Điều đó giúp thúc đẩy tốc độ truy cập nhanh và tốt hơn. DNS 1.1.1.1 cho tốc độ truy cập nhanh với thời gian đạt 14ms vượt qua OpenDNS và Google DNS.

Free và hầu như không quảng cáo

Khi dùng bạn yên tâm không phải mất chi phí nào cũng như sẽ có rất ít quảng cáo hiển thị. Cloudflare tuyên bố rằng không lưu lại dữ liệu nào của người dùng để dịnh danh hay bán cho các đơn vị khác. Doanh thu của hãng nằm ở việc cung cấp dịch vụ Wrap+ hoạt động trên nền tảng Cloudflare Argo với tốc độ siêu nhanh và ổn định.

1.1.1.1-la-gi

Hạn chế của ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

1.1.1.1: Faster & Safer Internet mang đến lợi ích nhưng cũng có hạn chế. Tuy vậy điều đó không hề đáng ngại so với những gì mà App 1.1.1.1 có.

  • Sự bảo mật dữ liệu không hẳn nhiều như bạn nghĩ trong khi truy cập vào Website.
  • Có một số ISP sẽ chặn ứng dụng và bạn không thể dùng được nếu không lắp IPS yêu cầu.
  • Những dữ liệu không được kết nối được Cloudflare dùng cho việc nghiên cứu.

Cách thức sử dụng App 1.1.1.1 là gì trên máy tính, điện thoại

Hướng dẫn dùng ứng dụng 1.1.1.1 ở điện thoại

Bạn có thể download và cài để dùng phần mềm trên cả Android và iOS. Đối với Android thì bạn vào CH Play còn iOS thì mở App Store. Tiếp đó nhập tên ứng dụng ở thanh search để tìm kiếm và download App 1.1.1.1 trên điện thoại. Hoặc bạn bấm vào link:

iOS: https://apps.apple.com/us/app/1-1-1-1-faster-internet/id1423538627

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cloudflare.onedotonedotonedotone.

1.1.1.1-la-gi

Khi đã download và cài App 1.1.1.1 xong thì bạn hãy thực hiện lần lượt các bước:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng 1.1.1.1 rồi bấm vào Get started tiếp đó ấn chọn Done để tiếp tục.
  • Bước 2: Trong lần đầu sử dụng sẽ có thông báo về cấp quyền Thêm cấu hình VPN xuất hiện. Sau đó bạn cần bấm vào Allow để xác nhận. Ở những lần tiếp theo thì không có thông báo. Người dùng được lựa chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hoặc kết hợp cùng Warp thì hãy bấm chọn button phía bên phải màn hình. Để chọn giao thức muốn dùng.
  • Bước 3: Giao diện chủ của App 1.1.1.1 xuất hiện thì bạn gạt switch button để thanh trạng thái hiển thị VPN là xong.

Khi dùng VPN giúp đẩy nhanh tốc độ đến 30%, tính bảo mật tốt hơn và không giới hạn vào trang web.

Cách dùng trên máy tính của App 1.1.1.1 là gì?

Ngoài việc sử dụng trên điện thoại thì bạn có thể download và cài về máy tính với quy trình sau:

  • Bước 1: Bạn Click chuột vào link: https://1.1.1.1/ rồi chọn vào hệ điều hành của máy. Tiếp đó nhấn vào rồi download App 1.1.1.1 về máy.
  • Bước 2: Khi tải xong thì bạn giải nén rồi bấm vào “contitube” và “accept”. Nếu bạn muốn kích hoạt App 1.1.1.1 để dùng thì hãy nhấn chọn biểu tượng của 1.1.1.1 ở dưới màn hình. Tiếp đó bạn kéo nút sang phải để “connected”.

Kết luận

Hiểu một cách đơn giản về 1.1.1.1 là gì thì đây là ứng dụng chuyển DNS của nhà mạng giúp tăng tốc độ duyệt web. Kết nối an toàn, đảm bảo sự riêng tư khi truy cập vào Internet. Nhờ có App 1.1.1.1 bạn có thể được mọi website mà trước đây bị chặn. Ứng dụng cho phép kết nối mạng nhanh chóng, sử dụng dễ dàng nhờ giao diện thân thiện. Bạn yên tâm khi dùng 1.1.1.1 bởi nó thực sự rất an toàn và hoàn toàn miễn phí. Hãng phát hành ứng dụng 1.1.1.1 đã cam kết không thu thập dữ liệu người dùng để kinh doanh hay làm việc bất chính.

Bài viết hôm nay của Timapp giúp bạn đọc làm giàu thêm vốn hiểu biết thuật ngữ. Hiểu được 1.1.1.1 là gì cùng cách thức vận hành để sử dụng cho hiệu quả.

Chia sẻ: