7749 là gì? Những bí ẩn đằng sau ý nghĩa của dãy số này

accnhai810

Không ít lần bạn bắt gặp dãy số 7749 trong cuộc sống thường ngày hay lướt trên mạng xã hội. Vậy 7749 là gì? Con số này có bí ẩn gì và ý nghĩa ra sao mà lại được dùng nhiều đến vậy? Mỗi một con số hay dãy số đều ẩn chứa những điều tâm linh và phong thủy khó đoán. Dãy số này có phải là điềm báo điều sui xẻo hay là tín hiệu mà vũ trụ gửi đến bạn sắp có điều may mắn sẽ gõ cửa? Hãy cùng Timapp.com.vn giải mã về dãy số này qua bài viết sau. Tìm hiểu ngay thôi!

7749-la-gi

>>>>>Tham khảo: j4f là gì

7749 là gì?

Con số 9 được tạo thành từ những số trong dãy số 7749 tượng trưng cho sự may mắn. Đây là con số yêu thích của nhiều người bởi nó biểu lộ sự hạnh phúc và viên mãn. Xét trên phương diện số học thì số 9 tượng trưng cho sự dài lâu và quyền lực tối cao ở người lãnh đạo.

7+7+4+9=27

2+7=9

Dựa trên phương pháp tính trên thì dãy số này ẩn chứa trong mình một thông điệp về các mối quan hệ và sự yêu thích. Từ đó chứng minh rằng bạn đang trở lên khôn ngoan hơn khi mở tâm hồn với thế giới mà không yêu cầu lợi ích.

Bạn hành động theo trái tim nên không có điều gì cản bước được. Khi đã trải qua hết những khó khăn trên bước đường mình đã chọn. Để từ đó bạn gặt hái được những thắng lợi, kết quả viên mãn đem đến niềm vui và sự hạnh phúc. Dường như đây là quy tắc ngầm mà vũ trụ dành cho bạn.

7749-la-gi

Nguồn gốc xuất hiện 7749 là gì?

  • Bắt nguồn từ quan niệm dân gian của phương Đông thì dãy số 7749 dành cho những người mới chết. Âm hồn bị xét xử 7 lần và mỗi lần cách khoảng 7 ngày. Khi đó 7 nhân 7 ngày thành 49 ngày. Sau khi rời khỏi dương thế được 49 ngày thì họ mới được siêu thoát và sang cõi khác với nhiều điều mới mẻ. Gia đình của người mất thường làm cơm cúng giỗ 49 ngày.
  • Dãy số này chỉ số lượng lớn rất ấn tượng cùng mang ý nghĩa tâm linh mang tính nhấn mạnh cao khi đặt trước các sự việc. Từ đó 7749 được sử dụng rộng rãi và phổ biến như ngày nay.
  • Có nhiều giả thiết trên mạng xã hội cho rằng 7749 là 7749 ngày dựa theo bộ phim Nghìn lẻ một đêm. Vậy “7749 ngày là bao nhiêu năm?”. 365 ngày là 1 năm do đó 7749 ngày sẽ là 21 năm 84 ngày.

7749-la-gi

Giải mã chi tiết ý nghĩa của từng số trong 7749 là gì?

Trong dãy số 7749 thì con số 7 có mức năng lượng cao với tần xuất lặp lại 2 lần cùng số 4 và số 9. Mỗi con số chứa đựng trong dãy số đều thể hiện một ý nghĩa nào đó.

Số 7 –  Sự  thần bí

Ở thời cổ đại, theo nhà toán học Pytago thì số 7 tượng trưng cho những điều bí ẩn. Nó thể hiện cho sức mạnh rất lớn của các vị thần linh của thiên nhiên. Từ thời ông cha ta cũng có quan niệm rằng 7 hành tinh. Cùng với đó là 7 ngày trong tuần có sự gắn kết trực tiếp với các sự kiện Trái Đất. Ngoài ra, khi nhắc đến con số 7 thì người đã liên hệ tới tháng 7 âm lịch cô hồn. Theo dân gian tương truyền thì cứ đến mùng 2/7 hàng năm thì Diêm Vương mở Quỷ Môn Quan. Đó là thời điểm mà các âm hồn có thể trở về nhân gian để thăm gia đình và quay lại trong ngày 14/7. Theo văn hóa của một số nước phương Đông thì số 7 không là số may mắn. Nhưng ở Hàn Quốc, Nhật Bản thì số 7 tượng trưng cho sự may mắn. Trong dãy số 7749 thì số 7 lặp lại 2 lần đại diện cho may mắn gấp đôi.

7749-la-gi

Số 4 – Sự vững chắc

Dựa theo quan niệm của những người giỏi Hán học thì số 4 được đọc là tứ. Khi phiên âm thường bị nhầm sang âm tử mang lại sự chết tróc, đau thương và không tốt lành. Có nhiều lúc thì con số này đại diện cho sự tốt lành như 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Hoặc 4 phương trong trời đất: Đông – Tây – Nam – Bắc. Ngoài ra, hình vuông còn được tạo ra từ số 4 đại diện cho sự bền chắc, yên ổn. Trong dãy số tự nhiên thì số 4 có vai trò rất quan trọng giúp tạo cân bằng giữa những con số.

7749-la-gi

Số 9 – Sự vĩnh cửu  

Dù theo văn hóa Phương Đông hay Tây thì con số này hiện diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Trong mọi phương diện nó đều tượng trưng cho sự đỉnh cao. Các bậc quân vương xa xưa thường rất tôn sùng số 9 bởi nó thể hiện quyền lực tối cao nhất.

7749-la-gi

Tổng hợp các ý nghĩa của cụm số 7749 là gì?

Dựa theo số học

Bạn nhận số này từ người khác thì bạn cần phải xem xét và thay đổi ngay cách làm việc. Đặc biệt nếu bạn đang nản chí hoặc không tập trung vào công việc sẽ không đạt được kết quả cao. Hãy nỗ lực dành 100% sức lực cùng sự cần cù đạt được những gì mong muốn. Luôn sống lạc quan, yêu đời và thoải mái cùng yêu thương, giúp đỡ mọi người nhé!

Phong thủy

Dựa trên nhiều yếu tố Hán học để nhận định thì số 9  được phát âm là cửu. Cụm số 7749 có nghĩa là “chết cực thảm”. Sự xui rủi, chết tróc và không hề tốt lành nên khi mua xe hoặc sim điện thoại người ta thường né cụm số này. Số 49 thể hiện sự không may mắn và những người trong tuổi này gặp đại hạn hay ốm đau thường được cho là do con số này. Nhiều người suy nghĩ là do năm tuổi gặp nhiều họa nên cần phải cẩn thận. Khi chọn biển số xe nhiều người thường tránh cụm số bởi nó tượng trưng cho sự xui rủi, dễ gặp nhiều tai ương.

Trên facebook

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp được những comment thú vị mang tính giật tít: “ 7749 mẹo làm đẹp siêu đơn giản tại nhà”,  “7749 cách dỗ người yêu”, …Vậy đây có phải là thông điệp nào đó mà vũ trụ gửi gắm đến cho bạn?  Thực chất thì cách dùng cụm số  trong trường hợp này thể hiện sự liệt kê, cường điệu hóa số lượng theo tính chất hài hước. Cụm số biểu thị sự rất lớn mang ý nghĩa tâm linh và rất ấn tượng.

Khi trò chuyện với bạn bè

Đôi lúc bạn đã dùng cụm số này khi tâm sự với bạn bè về cuộc sống thường ngày kiểu đã làm 7749 cách mà vẫn không được. Hàm ý ở đây thể hiện sự bất lực khi vấn đề làm đi làm lại mà không được giải quyết.

Số 419 và 7749 là gì?

Sự thật có khá nhiều người lầm tưởng về 2 số này. Số 419 bắt nguồn từ Trung Quốc trong các cuốn sách ngôn tình. Còn khi dịch ra tiếng Anh nó có nghĩa là For one night – Tình một đêm. Nó đám chỉ mối quan hệ hình thành dựa trên nhu cầu sinh lý chữ không phải tình yêu.

Tổng kết

Ý nghĩa của 7749 là gì trên từng phương diện chỉ mang tính tương đối trong phong thủy. Bên cạnh yếu tố tâm linh, sự may mắn thì bạn cần phải cố gắng hết sức mới có được thành tựu trong công việc. Mỗi con số trong 7749 đều chứa đựng một ý nghĩa nào đó mà bạn cần nắm được và dùng cho phù hợp. Số 7749 ẩn chứa trong mình sự lớn lao, niềm vui hạnh phúc cùng bền bỉ chắc chắn và trường tồn. Trong một số trường hợp thì nhiều người vẫn cho rằng con số này không may mắn.

Hy vọng rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn ý nghĩa ẩn chứa trong số 7749 là gì. Từ đó biết cách dùng trong từng ngữ cảnh sao phù hợp để mang đến hiệu quả truyền đạt tốt nhất.

Chia sẻ: