TOP 6 các ứng dụng chat với người lạ trên messenger

Admin

Các ứng dụng chat với người lạ trên messenger không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Điểm thu hút ở việc sử dụng các ứng dụng này đó là đối phương không biết bạn là ai, bạn ở đâu và khi đó hai bạn có thể dễ dàng nói chuyện với nhau hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 6 các ứng dụng chat với người lạ trên messenger hay nhất hiện nay nhé!

Các ứng dụng chat với người lạ trên messenger thường được sử dụng

Các ứng dụng chat với người lạ trên messenger thường được sử dụng

1. Anonyran Android

Trong các ứng dụng chat với người lạ trên messenger không thể không nhắc đến Anonyran. Đây là ứng dụng chat ẩn danh với người lạ cực kỳ thú vị, cho phép kết bạn và thoải mái chia sẻ tâm sự mà không lo ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì không ai biết bạn là ai nên thông tin của bạn sẽ luôn được giữ bí mật. Ngoài ra, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn để tìm kiếm bạn bè theo ý mình như tìm vị trí gần nơi bạn sống, giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp…

2. Chatible

Ứng dụng chat với người lạ của Chatible được tích hợp ngay trong Facebook Messenger, hoạt động này giống như một chatbot giúp cho bạn có thể tìm kiếm được người trò chuyện. Và tất nhiên mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật khi bạn nhắn tin thông qua Chatible. Trong khi nhắn tin trên công cụ chat Chatible, bạn vẫn có thể trả lời tin nhắn của bạn bè mình trong Messenger, đây là ưu điểm nổi bật và mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Ứng dụng chatible - một trong các ứng dụng chat trên messenger hay nhất hiện nay

Ứng dụng chatible – một trong các ứng dụng chat trên messenger hay nhất hiện nay

3. cvnl.app

Trong các ứng dụng chat với người lạ trên messenger, cvnl.app là ứng dụng sở hữu giao diện nhắn tin rất đơn giản, giúp kết nối với người lạ nhanh chóng. Đặc biệt, người chat với bạn sẽ không biết bạn là ai và cvnl.app sẽ giúp tìm bạn ngẫu nhiên, dựa theo những thông tin mà bạn đã đăng ký khi sử dụng trang web này.

Đây còn là một ứng dụng giúp bạn làm quen, kết nối được với nhiều người bạn mới để có thể chia sẻ những câu chuyện, trút bầu tâm sự hay những vấn đề trong cuộc sống hoặc chỉ đơn thuần là tìm bạn với mục đích giải trí. Thậm chí, đã có những người chia sẻ thông qua ứng dụng cvnl.app đã tìm được “chân ái” của cuộc đời. Nếu bạn muốn sử dụng cvnl.app, cần lưu ý kỹ vì hiện tại đã có rất nhiều trang web sao chép cả về giao diện lẫn chức năng của ứng dụng này. Hiện nay, cvnl.app chỉ có duy nhất tại địa chỉ https://chat.goctamhon.org hoặc https://cvnl.app. Các bạn hãy ghi nhớ để tránh vào phải website giả mạo nhé!

cvnl.app - ứng dụng chat với người lạ trên messenger phổ biến hiện nay

cvnl.app – ứng dụng chat với người lạ trên messenger phổ biến hiện nay

4. YmeetMe

YmeetMe gần giống như một mạng xã hội nhắn tin với những người lạ mà bạn chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt. Ngoài ra, ứng dung này cho chúng ta có thêm tùy chọn chỉnh sửa profile cá nhân và cho phép bạn chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi Thích hoặc sử dụng tính năng Kết đôi nhanh để nhắn tin với người lạ. YmeetMe được đánh giá cao và đã có rất nhiều bạn tìm được một nửa kia của mình khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Xem ngay cách đăng story Zalo thu hút nhiều lượt xem

5. Azar

Đây là ứng dụng chat mang tới cho bạn không gian kết nối bạn bè rộng mở trên khắp thế giới, với hơn 190 quốc gia. Chúng ta có thể lựa chọn nhắn tin hay gọi video call với nhau, ngay cả khi hai bạn không có cùng ngôn ngữ bởi nhờ vào tính năng dịch được sử dụng trên ứng dụng. Tất cả các thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật cao và không được chia sẻ . Thông tin viết trong hồ sơ cá nhân của Azar cũng sẽ không được tiết lộ.

6. Badoo

Badoo là một ứng dụng chat khá hay, cung cấp dịch vụ chat với người lạ nổi tiếng. Ứng dụng này được lập trình và phát triển dựa trên sự thành công của trang web có cùng tên. Bên trong tính năng chat Badoo tích hợp nhiều tính năng thú vị và người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ, đặc biệt có thể tìm kiếm cho mình những người bạn bè có cùng sở thích hoặc cùng lứa tuổi. Và biết đâu, bạn sẽ tìm được người yêu và người bạn đời lý tưởng cho mình thông qua ứng dụng chat Badoo.

Badoo - một trong các ứng dụng chat với người lạ trên messenger thú vị nhất

Badoo – một trong các ứng dụng chat với người lạ trên messenger thú vị nhất

Cảm giác được chat với người lạ trên Messenger rất thú vị và vui vẻ phải không các bạn. Đặc biệt, các bước thực hiện để chat cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Chúc bạn sớm tìm được một nửa của mình và một người bạn tốt để có thể trò chuyện với mình mỗi ngày nhé!

Chia sẻ: