Mách bạn 3 cách chặn zalo mà người khác không biết

Thùy Dương

        Trong quá trình sử dụng mạng xã hội có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn chặn một ai đó như bị làm phiền, không muốn nói chuyện… thì cách chặn zalo mà người khác không biết là điều cần thiết. Hãy cùng Timapp khám phá 3 cách thực hiện siêu đơn giản sau nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

3 Cách chặn Zalo mà người khác không biết siêu nhanh

cách chặn zalo mà người khác không biết 

Chặn bạn bè trong Zalo đơn giản

Để có thể chặn một người dùng bất kỳ nào đó trên zalo mà bạn không muốn họ xem nhật ký hoạt động của họ hay không còn muốn liên lạc với họ thì hãy thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại => Mở danh sách bạn bè của bạn=> Bấm chọn vào tài khoản Zalo mà bạn đang muốn chặn.

Bước 2: Lúc này Zalo sẽ hiển thị cuộc trò chuyện của 2 người =>Bạn bấm vào biểu tượng có dấu 3 chấm ở bên trên màn hình góc phải.

Chặn bạn bè trong Zalo 

Bước 3: Lướt xuống để thấy mục “ Chặn tin nhắn từ người này” => Chọn Chặn” để hoàn tất

Cách chặn bạn bè trong Zalo 

Bước 4: Khi bạn kích hoạt, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một thông báo nhằm chắc chắn lại một lần nữa rằng bạn có thật sự muốn chặn người dùng này hay không? Nếu chắc chắn thì hãy chọn “ Có” để có thể hoàn tất.

Sau khi thực hiện theo đúng các bước trên nghĩa là bạn đã hoàn thành trong cách chặn Zalo mà người khác không biết. Lúc này kể cả tin nhắn hay cuộc gọi trên Zalo thì những người bị chặn này sẽ không thể thực hiện và làm phiền bạn nữa, trừ khi bạn tiến hành bỏ chặn thì cả hai mới có thể liên lạc bình thường.

 

Chặn người khác xem nhật ký Zalo mà họ không biết

Bước 1: Mở Zalo và truy cập vào mục “Cá nhân“ trong ứng dụng Zalo => chọn biểu tượng hình răng cưa nằm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Giao diện của phần cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình => bạn hãy bấm chọn mục “ Nhật ký và khoảnh khắc” => chọn “Chặn bạn xem Nhật ký”.

Chặn người khác xem nhật ký Zalo

Bước 3: Nếu như đây là lần đầu bạn chặn người dùng nào đó xem Nhật ký thì hãy bấm vào nút “ Thêm” ở bên trên màn hình góc phải => Tìm kiếm tên người dùng hoặc lựa chọn những tài khoản mà bạn muốn chặn không cho xem nhật ký

Bước 4: Sau khi lựa chọn thêm các tài khoản thì Zalo sẽ tự lưu và quá trình hoàn tất

Nếu muốn hủy chặn ai đó xem nhật ký thì chỉ cần bấm nút “ Xóa” là được.

 

Chặn xem khoảnh khắc mà người khác không biết

Cách thực hiện chặn bạn bè xem khoảnh khắc siêu đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo => Chọn Cá Nhân => Chọn Nhật ký và khoảnh khắc

Bước 2: Chọn “Chặn bạn xem khoảnh khắc” và bắt đầu chọn những người bạn muốn thêm

Chặn bạn bè trong Zalo đơn giản

Bước 3: Sau khi thêm bạn Zalo sẽ tự động lưu danh sách và quá trình này đã hoàn tất. Như vậy chỉ khi bạn xóa họ khỏi danh sách thì họ mới có thể tiếp tục xem khoảnh khắc của bạn.

 

Cách xem danh sách người dùng bị chặn và cách bỏ chặn tin nhắn Zalo đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn => Vô “Cá Nhân”  => Chọn biểu tượng Cài đặt  bên phải màn hình góc trên.

Bước 2: Chọn Tin nhắn.

 Bước 3: Bạn bấm chọn Chặn bạn gửi tin nhắn => Chọn Bỏ chặn tại những tài khoản Zalo mà bạn muốn huỷ chặn tin nhắn là xong

bỏ chặn bạn gửi tin nhắn zalo 

 

Như vậy, trên đây là 3 cách chặn zalo mà người khác không biết siêu đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn bỏ túi được những thủ thuật mạng xã hội hay ho và có thể sử dụng Zalo một cách thành thạo nhất. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích tương tự thì hãy truy cập vào website: Timapp.com.vn nhé!

 

 

Chia sẻ: