Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo đơn giản, nhanh nhất

Admin

Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo – Zalo là một trong những ứng dụng chat được nhiều giới trẻ ưa chuộng hiện nay, đem đến nhiều chức năng hữu ích, mang lại những trải nghiệm, sự tương tác thú vị với người thân và bạn bè. Trước kia, bạn cần phải sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thứ ba để có được những tấm ảnh ưng ý thì bây giờ tại phiên bản cập nhật mới, Zalo đã mang tới cho người dùng một tính năng mới vô cùng hữu ích đó là chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh trên Zalo.

Cách chèn chữ vào ảnh trên ứng dụng zalo

Cách chèn chữ vào ảnh trên ứng dụng zalo

Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo 

Trước tiên, để có thể sử dụng được tính năng chèn chữ vào ảnh trên Zalo, bạn cần phải cập nhật hoặc cài mới ứng dụng Zalo về thiết bị điện thoại hoặc máy tính của mình nhé.
Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo lên, vào trang cá nhân vào vào mục Bạn đang nghĩ gì?

Giới thiệu cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo

Giới thiệu cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo

Bước 2: Tại mục chia sẻ trạng thái, bạn chọn ảnh từ thư viện có sẵn hoặc có thể chụp một tấm ảnh mới.

 Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo độc đáo

Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo độc đáo

Bước 3: Tấm ảnh mà bạn cần chỉnh sửa hiện lên, để chọn sửa ảnh bạn nhấn vào biểu tượng sửa ảnh ở góc bên trái phía trên màn hình. Sau đó, một loại các tính năng chỉnh sửa ảnh trên Zalo sẽ hiện ra như sticker ngộ nghĩnh, chèn chữ vào ảnh trên Zalo…

Bước 4: Bạn vào phần biểu tượng chữ Aa và viết chữ mình cần chèn vào ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào tính năng bộ lọc, sau khi nhấn vào biểu tượng bộ lọc, bạn có thể thoải mái trang trí hoặc thay đổi tấm ảnh cũ thêm sinh động

Tiếp đó sẽ có một loạt các sticker ngộ nghĩnh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt cười ở góc phía bên dưới màn hình để được thỏa sức sáng tạo và trang trí.

Với việc sử dụng nét viết tay hay các đoạn text tùy ý, bạn có thể tạo được những chữ ký hay đoạn chú thích độc đáo và  không thể thiếu đó là những Sticker check-in.

Cách chèn chữ trên Zalo nhanh gọn và dễ dàng

Cách chèn chữ trên Zalo nhanh gọn và dễ dàng

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện xong cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo bạn hãy nhấn vào nút Xong để tải ảnh lên trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Xem ngay cách đăng story Zalo thu hút nhiều lượt xem

Cách đổi màu chữ trên Zalo – Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo 

Tính năng đổi kiểu chữ của Zalo được cập nhật trên trạng thái nhật ký. Việc thay đổi kiểu chữ và màu chữ sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng Zalo. Dưới đây là cách đổi màu chữ và cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo mà bạn có thể tha khảo.

Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo

Cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo

Bước 1: Bạn mở giao diện của Zalo, chọn tab Nhật ký. Ở đây sẽ hiện lên trang nhật ký để bạn có thể chia sẻ cảm xúc trạng thái của mình. Sau đó, ở trên đầu trang bạn hãy nhấn vào mục có dòng chữ Hôm nay bạn thế nào? rồi nhấn tiếp vào dòng chữ Bạn đang nghĩ gì? để bắt đầu viết chữ. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh thêm quyền riêng tư, địa điểm hoặc có thể tag bạn bè để phần nhật ký của bạn trở nên thú vị hơn.
Bước 2: Khi nhập vào mục viết nhật ký, bạn sẽ thấy trên màn hình hiện những code màu chữ trong Zalo. Hoặc các kiểu chữ và màu chữ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Bạn lướt sang phải hoặc bấm vào phần mũi tên màu xanh để lựa chọn thêm. Xác định chọn được kiểu chữ phù hợp và bạn nhấn vào để viết nhật ký.
Bước 3: Sau khi chọn xong màu chữ, ở trên trạng thái bạn viết sẽ tự động chuyển sang kiểu chữ đó và bạn nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn màu xanh ở phía góc trên màn hình. Sau đó, dòng trạng thái với kiểu chữ bạn chọn sẽ được đăng ở trên nhật ký Zalo.
Với những kiểu chữ mà Zalo đã cung cấp cho người dùng, chắc chắn nhật ký của bạn sẽ trở nên màu sắc và thú vị hơn. Bạn hãy thoải mái lựa chọn các kiểu chữ mà mình thích để thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình trên Zalo nhé!

Xem thêm: 3 cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu siêu đơn giản

Kết luận

Trên đây là cách chèn chữ vào ảnh trên Zalo mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, giúp ảnh trở nên mới mẻ và màu sắc hơn. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các tính năng khác không kém phần thú vị như đổi màu khung chat Zalo, tạo chữ ký trên Zalo…

Bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất để có thể thêm những tính năng mới hơn khi sử dụng Zalo. Qua bài viết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng các tính năng đổi màu chữ ở trên điện thoại Android. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ: