Cách đổi tên fb 1 chữ chi tiết và đơn giản cho người dùng

accnhai810

Nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm cách đổi tên fb 1 chữ nhằm tạo sự khác biệt cho facbook của mình. Theo quy định thì khi tạo tài khoản đặt tên trên facebook mặc định phải gồm tối thiểu 2 chữ. Người dùng phải điền thông tin về Họ tên thì mới thực hiện các bước sau để lập tài khoản. Dù là hệ mới dùng facebook hay người đã chơi lâu năm cũng ít ai biết cách đổi tên thành 1 chữ. Trong bài viết hôm nay, Timapp sẽ chia sẻ đến mọi người về cách thức thực hiện. Cùng theo dõi ngay nào!

>>>>>Tham khảo: cách lấy filter trên instagram

Nguyên tắc cần tuân thủ với cách đổi tên fb 1 chữ

Trước khi đi vào cách đổi tên fb 1 chữ thì người dùng cần phải nắm được những yêu cầu. Để việc đổi tên có thể tiến hành thuận lợi và thành công như mong muốn.

  • Nếu muốn đổi tên fb 1 chữ bạn nhất định phải chuyển ngôn ngữ Facebook và proxy trên trình duyệt sang Indonesia.
  • Khi dùng trình duyệt bạn chỉ cần đặt tên mà bạn thích. Còn nếu mà bạn phải điền phần Họ (Belakang) là không được vì proxy chọn đã lỗi.
  • Sau khi đổi tên bạn cần điền password để hoàn thành quá trình. Nếu thiết bị của bạn bị đơ thì hãy chuyển Proxy khác.
  • Khi đổi tên thành công bạn cần phải chuyển ngôn ngữ Facebook từ Indonesia về tiếng Việt để tiện dùng.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Cách đổi tên fb 1 chữ trên máy tính

Bạn đăng nhập vào facebook bằng máy tính và muốn đổi tên thì hãy làm theo hướng dẫn. Dựa trên trình duyệt Google Chrome để thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào: https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe?hl=en để dowload ứng dụng Geoproxy về máy tính. Tiếp đó bạn bấm vào “Add to Chrome” rồi chọn “Add extension” để download tiện ích.

Bước 2: Tải xong thì bạn nhấp chuột tại logo của tiện ích vào mục Select rồi tìm đến “Indonesia”. Khi đó một loạt địa chỉ Proxy xuất hiện thì bạn click chọn vào 1 Proxy bất kỳ để dùng. Chú ý chọn địa chỉ Proxy tốt nhất bằng cách thử để tránh gây mất kết nối Internet.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Facebook vào phần “Tài khoản” rồi bấm chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Tiếp đó nhấp chuột chọn mục “Ngôn ngữ”. Ở phần Ngôn ngữ thì bạn chọn vào “Chỉnh sửa” rồi chỉnh thành ngôn ngữ “Bahasa Indonesia và bạn bấm vào “Lưu thay đổi”.

Bước 4: Khi thay đổi ngôn ngữ thành công thì bạn bấm chọn mục “Umum”. Tại đây bạn bấm vào “Edit” rồi tiến hành đổi tên facebook.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Bước 5: Lúc này bạn hãy đặt tên Facebook 1 chữ mà mình muốn rồi bấm chọn “Tinjau Perubahan” để lưu lại thay đổi. Điền mật khẩu đăng nhập để hoàn thành quá trình đổi tên.

Bước 6: Bây giờ thì bạn hãy chuyển đổi lại ngôn ngữ tiếng việt để dùng dễ dàng bằng cách vào mục Bahasa dan Wilayah. Chọn Edit và bấm vào tiếng việt rồi chọn Simpan Perubahan lưu lại thay đổi.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Hướng dẫn cách đổi tên fb 1 chữ trên điện thoại

Iphone (điện thoại iOS)

Bước 1: Bạn vào App Store download app “OpenVPN Connect” và app “Best VPN Proxy OvpnSpider” về.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Bước 2: Tiếp đó mở app Best VPN Proxy OvpnSpider rồi bấm vào dấu “+” rồi bấm chọn “Indonesia”. Bạn lựa chọn địa chỉ proxy phù hợp nhất rồi bấm chọn “Export” tiếp đó bấm vào nút “Thêm”.

Bước 3: Sau đó bạn bấm vào “Sao chép đến OpenVPN”  rồi bấm chọn “ADD” 2 lần rồi bấm tiếp vào “Cho Phép”. Để tiếp tục quá trình thì bạn kích hoạt proxy rồi mở facebook bằng trình duyệt Safari.

Bước 4: Bạn bấm vào biểu tượng “3 gạch” rồi chọn vào mục “Ngôn ngữ” rồi chọn “Bahasa Indonesia”. Quay lại trang chính của Facebook rồi bấm vào biểu tượng 3 gạch rồi bấm chọn “Pengaturan” chọn tiếp vào  “Informasi Pribadi”. Tiếp đó bấm vào “Nama” rồi đặt tên mà bạn muốn ở ô “Nama depan” và bạn bấm chọn “Tinjau Perubahan”.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Bước 5: Tiếp theo bạn điền password của Facebook vào ô trống rồi bấm chọn “Simpan Perubahan”  để xác nhận. Vậy là bạn hoàn thành việc đổi tên facebook 1 chữ. Bây giờ bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch trên trang chủ rồi chọn “Bahasa” và bấm vào tiếng việt để chuyển đổi lại ngôn ngữ thuận tiện khi dùng.

Cách đổi tên fb 1 chữ ở Android

Bước 1: Bạn vào CH Play download app OpenVPN for Android và app Indonesia VP. Sau khi tải xong thì bạn mở OpenVPN lên. Tiếp đó bạn mở App Indonesia VPN trên Android rồi tick chọn ô “Tôi tin tưởng ứng dụng này. Sau đó bạn bấm chọn “OK”  rồi ấn vào nút play có hình tam giác màu xanh. Lúc này thì Indonesia VPN sẽ yêu cầu bạn chấp thuận việc kết nối OpenVPN với điện thoại. Bạn hãy ấn tiếp vào Ok 2 lần để cho phép.

cach-doi-ten-Fb-1-chu

Bước 2: Mở Facebook rồi bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch và bấm vào “Cài đặt & quyền riêng tư”. Chọn tiếp vào “Ngôn ngữ” rồi bạn bấm chọn ngôn ngữ “Indonesia”. Bạn quay trở về trang chủ ấn tiếp vào biểu tượng 3 gạch rồi bấm vào “Pengaturan & Privasi” và chọn vào “Pengaturan”. Tiếp theo chọn “Informasi Pribadi” rồi bấm vào “Nama”.

Bước 3: Tại ô “Nama depan” thì bạn điền tên muốn đặt rồi bấm vào “Tinjau Perubahan”. Để xác nhận bạn điền password vào ô trống rồi bấm chọn “Simpan Perubahan”. Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước đổi tên. Bạn quay về trang chủ của Facebook và bấm vào biểu tượng 3 gạch. Tiếp đó bấm vào “Pengaturan & Privasi” rồi chọn “Bahasa” cuối cùng chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” để dùng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách đổi tên Fb 1 chữ bằng hola

Nếu bạn cảm thấy cách đổi tên bằng máy chủ proxy giấu họ tên để lách luật Facebook phức tạp hãy thử cách này. Dùng Hola Better Internet giúp bạn tên Fb 1 chữ đơn giản không cần dùng proxy.

Bước 1: Vào: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi trên trình duyệt Chrome. Download và cài Hola Better Internet về máy bằng cách bấm thêm tiện ích vào Chrome.

Bước 2: Hoàn tất cài đặt thì bạn bật ứng dụng lên bằng cách ấn vào nút đỏ. Khi đó bạn chọn More ở mục quốc gia rồi bấm tiếp vào Indonesia. Lúc này thì Hola sẽ tự cài proxy.

Bước 3: Bây giờ bạn mở Facebook rồi mở cài đặt và chuyển đổi thành ngôn ngữ Bahasa Indonesia như cách đổi tên trên máy tính ở trên.

Bước 4: Bạn bấm vào mục Umum rồi chọn Edit. Khi cửa sổ mới xuất hiện thì bạn điền tên muốn đặt và xóa họ ở mục Belakang rồi bấm vào Tenjau Perubahan để lưu lại thay đổi.

Bước 5: Bạn cần chuyển đổi lại ngôn ngữ tiếng việt cho dễ dùng bằng cách vào mục Bahasa dan Wilayah. Tiếp đó bạn chọn Edit rồi bấm chọn tiếng việt và ấn vào Simpan Perubahan để lưu.

Tổng kết

Bây giờ bạn sẽ có được cái tên facebook độc đáo và cá tính nhờ biết cách đổi tên Fb 1 chữ. Việc này tưởng chừng như không thể bởi nó không đúng với quy định của facebook. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện việc đổi tên 1 chữ bằng các cách đã chia sẻ ở trên gồm Proxy hoặc hola. Với hướng dẫn chi tiết cho từng thiết bị chỉ cần làm đúng các bước và tuân thủ các lưu ý khi đổi là bạn sẽ thành công.

Qua phần thông tin đã giới thiệu bạn đọc đã học thêm được một thủ thuật thú vị trên facebook. Biết cách đổi tên Fb 1 chữ giúp bạn tạo sự khác biệt cho profile trên facebook của mình.

Xem thêm: Bật mí 9 website đổi Font chữ Facebook online tiện dụng nhất, đừng bỏ lỡ

Chia sẻ: