Cách khóa tài khoản zalo người khác trên điện thoại của mình

Admin

Bạn đang tìm hiểu cách khoá tài khoản zalo người khác trên điện thoại của mình hoặc xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật vô cùng đơn giản và tiện ích khi sử dụng ứng dụng zalo.

Cách lấy mật khẩu tài khoản Zalo khi bị đăng xuất

Trước tiên, trong trường hợp quên mật khẩu zalo thì bạn không cần thiết phải xóa tài khoản zalo đâu. Bạn có thể lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại đăng ký.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để lấy lại được mật khẩu tài khoản zalo khi bị đăng xuất.

Bước 1: Mở ứng dụng zalo và chọn vào đăng nhập

Bước 2: Chọn lấy lại mật khẩu

Bước 3: Nhập số điện thoại đã đăng ký zalo nhưng quên mật khẩu. Lưu ý: có thể thay thế số 0 đầu tiên của số điện thoại bằng +84 nhé.

Bước 4: Nhập mã xác minh và sau đó tạo lại mật khẩu mới để đăng nhập zalo.

Cách khóa tài khoản zalo người khác đơn giản

Cách khóa tài khoản zalo người khác đơn giản

Cách khoá tài khoản Zalo người khác trên máy tính

Theo như kiểm tra hiện tại thì tài khoản Zalo không thể bị xóa trên máy tính. Bạn chỉ có thể sử dụng cách khoá tài khoản zalo người khác trên điện thoại. Ứng dụng zalo trên máy tính chỉ cho phép sử dụng các tính năng đăng xuất và các công cụ khác như nhắn tin, gọi điện, truyền file như trên điện thoại. Còn đối với tính năng xóa tài khoản đã bị ẩn đi trên các thanh ứng dụng.

Cách đăng xuất Zalo trên thiết bị điện thoại khi bị mất

Để đăng xuất zalo trên điện thoại bị mất cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:  

  1. Tiến hành đăng nhập tài khoản zalo trên điện thoại hoặc ipad. Trên máy tính sẽ không có tính năng này.
  2. Mở Cài đặt > sau đó chọn Tài khoản và bảo mật > Chọn Lịch sử đăng nhập > Nhấn vào Đăng xuất ở trên điện thoại mà bạn đăng nhập.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Zalo

Khi xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không?

Thêm một câu hỏi mới nhận được từ một người bạn gửi tới fanpage của chúng tôi như sau: Liệu khi xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được hay không?

Tất nhiên là người nhận có thể đọc được, trừ khi người gửi xóa tin nhắn nhanh hơn người đọc. Và trong phần tin nhắn zalo thì có chức năng là: thu hồi và xóa tin nhắn.

Thu hồi: người nhận vẫn nhìn thấy tin nhắn được thu hồi từ bạn. Xóa tin nhắn: Người nhận không thể nhìn thấy là bạn đã nhắn hay chưa nhắn. Khác với thu hồi rằng người xem vẫn có thể biết là bạn đã gửi tin nhắn gì.

Vậy nên câu trả lời là xóa tin nhắn zalo thì người nhận vẫn có đọc được. Trừ khi họ chưa xem trước khi bạn xóa hoặc bạn thu hồi tin nhắn đã gửi.

Khóa tài khoản zalo người khác đơn giản, nhanh chóng

Khóa tài khoản zalo người khác đơn giản, nhanh chóng

Kinh nghiệm khi xóa tài khoản zalo

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc, băn khoăn của nhiều người trước và sau khi xóa tài khoản zalo trên thiết bị điện thoại. Chúng tôi hy vọng có thể giúp ích khi mọi người sử dụng. 

Xóa ứng dụng zalo có đăng ký lại được không? Sau khi tiến hành xóa tài khoản zalo thì chúng ta vẫn có thể đăng ký lại sử dụng. Thế nhưng những dữ liệu trước đây sẽ không còn nữa. Bao gồm có bạn bè, tin nhắn hay những dịch vụ bạn đã liên kết trước đây.

Xóa tài khoản zalo mất bao lâu?

Việc xóa tài khoản zalo nhanh nhất chỉ trong vòng 1 phút đồng hồ. Thế nhưng trong một số trường hợp, do bạn sử dụng lâu ngày với các mục đích kinh doanh hoặc làm việc thì sẽ lâu hơn do có nhiều dữ liệu. Nhưng xoá tài khoản cũng chỉ mất tầm 3 phút là xong.

Xem thêm: Cách tạo GIF trên messenger nhanh gọn, đơn giản

Cách khóa tài khoản zalo người khác

Cách khóa tài khoản zalo người khác

Có xóa được tài khoản zalo trên máy tính không?

Nếu như tài khoản zalo được đăng nhập trên web máy tính thì sẽ không thể xóa zalo được. Bạn chỉ có thể xóa tài khoản zalo trên thiết bị điện thoại. Hoặc sử dụng có thể sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính để xóa. Cách khóa tài khoản zalo người khác trên điện thoại vĩnh viễn: Các phương pháp trên là cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn và không thể khôi phục. Khi đăng ký lại sẽ cần tạo một tài khoản mới hoàn toàn.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng mọi người cũng phần nào biết được cách khoá tài khoản zalo người khác trên điện thoại. Hiện nay, zalo đã cập nhật thêm khá nhiều tính năng mới và khả năng chuyển đổi số điện thoại. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc khi sử dụng zalo thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua website để được giải đáp chi tiết nhé.

Chia sẻ: