Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận cực đỉnh

accnhai810

Bạn có biết cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận trong hợp tài khoản bị khóa hay bị mất chưa? Cũng đôi lần không may bạn quên password của Account Facebook khiến bạn bị khóa Account facebook. Điều tồi tệ hơn là bạn không vào gmail hay SĐT để có được mã xác nhận. Việc lấy lại tài khoản facebook dường như trở lên khó khăn hơn nhiều. Thấu hiểu được điều đó, Timapp xin bật mí đến mọi người cách lấy lại Account facebook đỉnh cấp.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

>>>>>Tìm hiểu thêm: cách đổi tên fb 1 chữ siêu đơn giản.

Mã xác nhận Facebook là gì?

Nằm trong chế độ bảo vệ 2 lớp của facebook nhằm bảo vệ Account của bạn an toàn hơn. Mã code gồm 6 số giúp facebook xác nhận danh tính người dùng ở một số tình huống: quên mật khẩu, …Nó được gửi đến người dùng qua các phương thức: SMS, email, lệnh ở app facebook. Khi bạn bật tính năng thì Facebook sẽ gửi đến điện thoại hoặc Gmail một mã xác nhận đăng nhập Account facebook.

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận bạn biết chưa?

Qua bạn bè

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận ở máy tính

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt rồi vào: https://www.facebook.com/. Tại giao diện chủ của facebook thì bạn bấm vào Quên mật khẩu.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Bước 2: Tiếp đó bạn điền số điện thoại hoặc email đã tạo Account facebook vào ô tìm tài khoản của bạn rồi ấn vào tìm kiếm.

Bước 3: Khi đó kết quả trả về nếu có Account của bạn thì bạn bấm vào ô Đây là tài khoản của tôi. Lúc này facebook sẽ gửi mã xác nhận để bạn đặt lại password. Bạn không thể nhận được mã nên bấm vào mục Không còn truy cập được email và SĐT nữa?

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Bước 4: Tiếp theo bạn điền email mới vào ô trống để facebook gửi thông tin giúp bạn lấy lại Account facebook rồi chọn tiếp tục.

Bước 5: Ở mục Nhờ các số liên lạc đáng tin cậy thì bạn chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Lúc này bạn hãy điền tên người liên lạc tin cậy đã chọn. Khi facebook xác thực nếu đúng sẽ cho ra giao diện khôi phục tài khoản. Tiếp đó bạn cần nhờ bạn bè vào link: https://www.facebook.com/recover mà facebook yêu cầu rồi bấm Tiếp tục.

Bước 6: Bạn bè sẽ xác nhận có quen bạn bằng biệc bấm vào Yes, I talked to… rồi bạn nhấn vào Continue (tiếp tục). Sau đó thì giao diện facebook của bạn bè sẽ hiển thị mã số gồm 4 số. Tiếp theo bạn nhập mã vào ô trống.

Bước 7: Khi điền đủ 3 ô thì bạn bấm chọn Tiếp tục. Bây giờ thì bạn hãy đổi email và password để đăng nhập vào Account facebook của mình. Trong vòng 24 tiếng thì tài khoản của bạn được lấy lại khi ấn vào link Facebook với email mới đến.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Điện thoại

Bước 1: Mở facebook rồi tại màn hình đăng nhập thì bạn bấm vào Quên mật khẩu. Trên thanh search bạn điền SĐT or email của tài khoản đã tạo có sẵn. Khi đó Account hiển thị thì bạn bấm vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào Không còn truy cập được nữa? Tiếp theo chuyển sang Trung tâm trợ giúp Facebook.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Bước 3: Mở trình duyệt đăng nhập vào Account rồi đến: https://www.facebook.com/login/identify. Tiếp đó bạn điền số điện thoại để tạo tài khoản và bấm vào Tìm kiếm. Sử dụng email thì hãy search qua email or tên của bạn.

Bước 4: Điền xong kết quả trả về thì Account của bạn sẽ hiện ra thì bạn bấm vào tài khoản. Trong mục Hãy thử nhập password thì chọn Thử cách khác. Lúc này bạn không có được mã xác nhận hãy bấm vào Không còn truy cập được nữa? Tiếp đó bạn điền email mới để lấy lại tài khoản rồi bấm vào Tiếp tục.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Bước 5: Bây giờ bạn hãy nhờ bạn bè click vào link: https://www.facebook.com/recover rồi bấm vào Tiếp tục. Cuối cùng là lấy mã xác nhận từ bạn bè rồi nhập đủ vào 3 ô và làm như cách lấy lại tài khoản trên máy tính.

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận qua CCCD

Ngoài việc nhờ bạn bè thì bạn có thể xác minh danh tính qua CCCD hoặc CMT để lấy lại tài khoản.

Máy tính

  • Bước 1: Bạn click vào: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 để tìm hiểu những điều khoản xét duyệt từ Facebook.
  • Bước 2: Di chuyển đến cuối rồi bấm vào mục Choose files rồi download ảnh 2 mặt của CMND/CCCD để xác nhận danh tính. Tiếp đó bạn điền Adress email hoặc số di động đã dùng để tạo Account vào ô trống. Cuối cùng bạn bấm vào Gửi là xong.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận trên điện thoại

  • Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web rồi bấm vào link và đọc các điều khoản Facebook giống như ở máy tính.
  • Bước 2: Bạn kéo xuống cuối rồi bấm vào chọn file ảnh CMND/CCCD xác định danh tính. Tiếp đó bạn cần điền Adress email hoặc SĐT dùng tạo tài khoản rồi bấm vào Gửi.

cach-lay-lai-facebook-khong-can-ma-xac-nhan

Lấy lại Facebook qua trình quản lý của trình duyệt

  • Bước 1: Tại cửa sổ trình duyệt, bạn nhấp vào hình dấu 3 chấm dọc ở góc phải trên cùng rồi bấm vào Settings.
  • Bước 2: Nhấp vào mục Autofill tiếp đó chọn Passwords. Tiếp đó bạn di chuyển xuống dòng của Facebook và bạn bấm chọn biểu tượng con mắt. Bây giờ bạn có thể xem được password Facebook.

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận từ Profile của bạn

Với phương thức này bạn cần vào được Profile của mình từ Account của bạn bè hay người thân có kết bạn facebook.

  • Bước 1: Ở Account của bạn bè bạn vào Profile của mình. Tiếp đó bấm chọn hình dấu 3 chấm ở dưới Avatar rồi ấn vào Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo Profile.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào Không thể truy cập tài khoản rồi chọn Tiếp tục. Sau đó bạn ấn chọn khôi phục Account này. Lúc này chọn Không còn truy cập được khi trang tiếp được chuyển sang. Cuối cùng là bạn điền email hoặc số điện thoại mới để lấy lại Account.

Dùng Adress Email hoặc SĐT thay thế

Bạn có thể dùng email hoặc SĐT thay thế để lấy lại Account Facebook. Điều kiện cách thức này thực hiện được đó là cần tối thiếu 2 Adress Email và 2 số di động cho Account. Quy trình tiến hành gồm các bước:

  • Bước 1: Ở giao diện đăng nhập thì bạn bấm vào Quên mật khẩu. Thông báo xuất hiện hỏi mã xác nhận qua email hay SĐT thì bạn bấm chọn No longer have access to these ở cuối cùng.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn hãy điền Adress email thay thế đã dùng để tạo tài khoản Facebook. Kết quả xuất hiện tên tài khoản và avvatar của bạn thì bấm vào Đây là tài khoản của tôi. Sau đó bạn làm theo chỉ dẫn rồi đổi password và đăng nhập lại.

Kết luận

Có rất nhiều cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy chọn phương pháp phù hợp nhất rồi thực hiện theo đúng hướng dẫn là sẽ thành công. Nắm được các cách lấy lại tài khoản facebook bạn không lo việc quên password và không vào được di động hay gmail để lấy mã xác nhận. Có lại được nick facebook mà không sợ bị ảnh hưởng đến độ bảo mật của tài khoản.

Mong rằng bạn đọc đã nắm bắt thêm được nhiều thủ thuật mạng xã hội facebook. Biết được cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận hiệu quả và đơn giản.

Chia sẻ: