2 cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone siêu dễ

Thùy Dương

 

Zalo luôn là một ứng dụng nhắn tin thường được mọi người lưu trữ rất nhiều tin nhắn quan trọng do đó nó có tính bảo mật cao. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà bạn bị mất những tin nhắn cũ thì Timapp sẽ mách bạn cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone siêu đơn giản như sau. 

Khôi phục tin nhắn zalo bằng cách sử dụng Cài đặt 

cách lấy lại tin nhắn zalo đã xoá trên iphone

Zalo đã có một cập nhật quan trọng cho iPhone với một tính năng được rất nhiều người quan tâm đó chính là tính năng sao lưu.

Với tính năng này có thể giúp bạn khôi phục lại những tin nhắn đã bị xóa hoặc mất khi chuyển sang thiết bị khác trên iPhone.

Các bước lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo ở trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào Cá nhân ở góc bên phải của giao diện Zalo =>  chọn Biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải để vào các danh mục

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị một loạt các danh mục =>  chọn Sao lưu và khôi phục => Khôi phục tin nhắn đề có thể khôi phục lại các tin nhắn bị xóa trên thiết bị.

sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần đợi cho đến khi các tin nhắn bị xóa được khôi phục. Sau khi hoàn tất, hệ thống Zalo sẽ tự động thoát ra cho bạn. Khi đó, bạn chỉ cần vào lại Zalo là sẽ thấy những tin nhắn đã bị xóa được khôi phục như ban đầu. 

sao lưu tin nhắn zalo

Như vậy bạn đã có thể dễ dàng lấy lại những tin nhắn đã xóa trên iPhone của mình rồi nhé!

Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone mới

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn lấy lại hoặc khôi phục tin nhắn. 

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, Zalo sẽ hiển thị thông báo hỏi người dùng có muốn thực hiện khôi phục tin nhắn trên Zalo đã được sao lưu trước đó không => Bạn chọn Khôi phục tin nhắn.

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ tiến hành khôi phục lại các tin nhắn trên điện thoại iPhone cho bạn như cũ.Bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và vào lại

Như vậy, Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản như trên thì khi bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị iPhone mới, toàn bộ các tin nhắn cũ sẽ vẫn còn.

Tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone chưa sao lưu làm sao lấy lại?

Sao lưu tin nhắn là gì?

Sao lưu tin nhắn là một tính năng cực kỳ hữu ích giúp cho người dùng có thể hoàn tác, khôi phục lại mọi cuộc trò chuyện đã bị đánh mất của mình.

Tin nhắn luôn là nơi chứa đựng những thông tin quan trọng, do đó để nó không mất vĩnh viễn thì bạn nên áp dụng tính năng sao lưu này. Với 2 cách sao lưu rất hữu ích như sau

Sao lưu thủ công:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo => Vào Cài đặt như phần khôi phục tin nhắn đã hướng dẫn trên

Bước 2: Nhấn chọn mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn = > Chọn Tiếp tục là xong.

lấy lại tin nhăn zalo trên iphone

Sao lưu tự động:

Bước 1: Tương tự như trên, ở Cài đặt => Chọn Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Bước 2: Mở chế độ Tự động sao lưu bằng cách Nhấn chọn vào thanh gạt 

Bước 3: Điều chỉnh thời gian để sao lưu tự đi động vào “Hằng ngày”, “Hằng tuần” hoặc  là “Hằng tháng”. 

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn điều kiện để thiết bị điện thoại có thể tự động sao lưu sao lưu đó là  “WiFi hoặc 3G” hoặc là “Chỉ dùng WiFi”.

Như vậy Zalo của bạn đã có thể sao lưu tất cả các tin nhắn và khi lấy lại tin nhắn sẽ dễ dàng hơn như cách làm ở trên chúng tôi đã hướng dẫn. 

 

>> Xem thêm: 6 cách khắc phục zalo không gửi được tin nhắn siêu nhanh

 

Trên đây là cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone siêu đơn giản, dễ thực hiện mà Timapp giới thiệu. Mong rằng bạn đã bỏ túi được nhiều mẹo hay ho và hữu ích. 

 

Chia sẻ: