Cách tán gái với tất cả sự tự tin

Admin

Bất chấp những gì một vài chương trình truyền hình và những bộ phim lãng mạn hay ho sẽ nói với bạn, tán tỉnh không có nghĩa là bạn phải nhíu mi và cười trước mọi trò đùa của người kia. Tán tỉnh ít phức tạp hơn nhiều. Nó không có nghĩa là một loại kỹ thuật sến súa hay ngốc nghếch.

Nhưng nếu bạn đang muốn làm quen với một ai đó, ý định của bạn là để họ biết rằng bạn thích họ, thay vì cố gắng khiến họ thích bạn.

Nếu khái niệm tán tỉnh vẫn còn hơn đáng sợ, thì không sao. Có rất nhiều thứ có thể lướt qua đầu bạn khi nói chuyện với một người nào đó, ” Tôi có đang cười quá nhiều không?” để ” Họ có thể nhìn thấy thức ăn trong răng của tôi không? “. Đó có thể là những lo lắng mà bạn có thể bỏ qua khi bạn tập trung vào những lời khuyên dưới đây.

Cách tán gái với tất cả sự tự tin qua trò chuyện.

cach tan gai

Bỏ qua các câu trả lời soạn trước.

Hãy tránh xa mọi lời khuyên sến súa mà một số người được gọi là chuyên gia hẹn hò khuyên bạn nên làm. Thay vào đó, hãy cố gắng tỏ ra chân thực nhất có thể và nói chuyện theo cách tự nhiên nhất của bạn. Đó là cách tốt nhất để họ biết con người thật của bạn.

Giao tiếp bằng mắt.

Đây là một kỹ thuật đơn giản, nhưng là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất. Nhìn vào mắt ai đó là một cách tuyệt vời để cho họ biết rằng bạn không chỉ quan tâm đến họ mà còn cả cuộc trò chuyện mà họ mang lại. Không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Chỉ cần nhìn người ấy không phải theo cách ngốc nghếch giả tạo nào đó mà là theo cách cảm thấy tự nhiên.

 • Khi gặp nhau, hãy nhìn vào người bạn thích. Giữ ánh mắt đó trong giây lát, mỉm cười và nhìn ra chỗ khác.
 • Nhìn vào ánh mắt người ấy khi nói chuyện, đặc biệt vào những điểm có ý nghĩa trong cuộc trò chuyện.
 • Nháy mắt hoặc nhướng mày với người bạn thích. Nó sến súa nhưng sẽ có tác dụng nếu sử dụng ít.
 • Bạn cũng có thể hạ thấp tầm mắt và từ từ nhìn lên

Nếu bạn là người thích con số hơn, bạn có thể tuân theo quy tắc 50/70 trong khi trò chuyện. Bạn nên giao tiếp bằng mắt trong 50% thời gian khi nói và 70% khi nghe. Giữa những khoảng thời gian đó, bạn có thể nhấp một ngụm đồ uống của mình hoặc thư giãn một chút.

Khen ngợi họ.

Hãy tự tin và đừng để cơ hội vụt mất, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình sẽ có một cơ hội khác:

 • Duy trì giao tiếp bằng mắt khi bạn đang khen ngợi. Nhìn đi chỗ khác có thể vô tình khiến bạn có vẻ thiếu chân thành.
 • Giảm âm lượng giọng nói của bạn một chút. Khen ngợi bằng giọng trầm hơn một chút so với giọng nói thông thường khiến nó trở nên thân mật và gợi cảm. Ngoài ra cũng có thể khuyến khích người ấy đến gần để nghe bạn nói.
 • Sử dụng các sở thích của người ấy để làm lợi thế cho bạn.
 • Hãy thử đan xen lời khen vào cuộc trò chuyện.
 • Hãy cẩn thận về việc khen ngoại hình. Mọi người có thể cảm thấy khó chịu nếu bạn tập trung vào việc khen ngợi cơ thể của họ. Hãy tập trung vào những điểm sau: Mắt, nụ cười, môi, tóc.

Giữ cho nó nhẹ nhàng.

Đừng nhắc đến điều gì quá riêng tư khi bạn đang nói chuyện. Nói về môi trường xung quanh bạn, chương trình bạn vừa xem hoặc sở thích của bạn. Nói chung, tốt nhất là tránh tranh luận về các chủ đề có liên quan đến cá nhân của một trong hai người và thay vào đó hãy nói về những chủ đề khác.

 • Tán tỉnh sẽ dễ dàng hơn khi bạn đang nói về những điều thú vị như thú cưng, món ăn yêu thích…
 • Hãy vui tươi và sử dụng sự hài hước. Vui tươi có nghĩa là không quá coi trọng bản thân, hơi ngớ ngẩn hoặc nói về điều gì đó hơi khác thường hoặc bất ngờ. Điều đó cũng nghĩa là không tạo áp lực quá lớn cho bản thân trong cuộc trò chuyện.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Những tín hiệu không lời có thể nói lên nhiều điều về cảm giác của bạn hơn là những gì thực sự phát ra từ miệng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang truyền đạt cảm giác của mình. Hãy thử những cách sau:

 • Giữ lập trường của bạn ” cởi mở”. Đừng bắt chéo tay, chân, vì đây thường là những dấu hiệu cho thấy bạn muốn cách ly mình với người khác.
 • Xoay người về phía người kia. Đứng hoặc ngồi sao cho bạn đang đối mặt với người mà bạn đang tán tỉnh. Hướng phần thân của bạn về phía anh ấy hoặc cô ấy hoặc hướng bàn chân của bạn về hướng đó.
 • Bắt đầu tiếp xúc cơ thể một cách tình cờ bằng cách vô tình chạm vào tay khi nói chuyện…
 • Việc nghịch tóc thường là dấu hiệu của sự lo lắng, đó là một điều tốt nếu bạn thích người kia – bạn gần như muốn người ấy biết bạn đang lo lắng vì điều đó có nghĩa là bạn đang quan tâm.

Hãy mỉm cười.

Bạn có thể tự động mỉm cười nếu đang nói chuyện với người mình thích. Bạn thậm chí có thể mỉm cười với người đó khi bạn đi ngang qua họ trong hành lang… Bạn cũng không cần phải cười toe toét, chỉ cần một nụ cười đơn giản, tinh tế:

 • Từ từ mỉm cười. Nếu bạn đang nhìn ai đó nhưng không nói chuyện với họ, hãy thử nở một nụ cười chậm rãi trên khuôn mặt của bạn thay vì nở một nụ cười toe toét. Nụ cười chậm rãi, từ từ thường được coi là hấp dẫn.
 • Mỉm cười khi bạn giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn bất ngờ nhìn vào mắt ai đó, hãy nở một nụ cười để tăng thêm sự hấp dẫn.
 • Hãy thử mỉm cười bằng mắt chứ không chỉ bằng miệng. Làm cho toàn bộ khuôn mặt của bạn sáng lên khi bạn cười.

Cách tán gái với tất cả sự tự tin qua tin nhắn.

cach tan gai

Giữ cách tiếp cận của bạn bình thường.

Đừng để bản thân căng thẳng đến mức quên đi các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Thay vào đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh và mở đầu cuộc trò chuyện một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn chưa bao giờ nhắn tin với người ấy trước đây, bạn thậm chí có thể tìm lí do. Nếu bạn nhắn tin cho họ lần đầu tiên hãy đảm bảo rằng họ biết bạn là ai và họ không cảm thấy khó hiểu.

Đừng nói về bản thân quá nhiều.

Đa số mọi người cảm thấy thoải mái nhất khi nói về bản thân vì đó là chủ đề mà họ biết rõ. Thay vì coi thường bạn và thảo luận về bạn không ngừng, hãy khuyến khích người kia nói về họ. Tuy nhiên, bạn có thể và thỉnh thoảng nên đưa ra một số thông tin cá nhân theo hướng của người đó để giúp họ lần lượt đặt câu hỏi về bạn. Điều quan trọng là hãy để họ theo đuổi mối quan tâm đến những thứ có liên quan đến bản thân bạn.

 • Chiến thuật này thực sự phục vụ hai mục đích: Không chỉ giúp cuộc trò chuyện tiếp diễn mà còn cho phép bạn tìm hiểu thêm về người bạn thích.
 • Bạn không cần biết nhiều về người kia để thực hiện bước này. Nếu bạn chưa biết rõ về anh ấy hoặc cô ấy, bạn có thể hỏi:
  • “Ngày hôm nay của bạn như thế nào?”
  • “Khi rảnh rỗi bạn thường làm gì?”
 • Nếu bạn biết đối phương một chút, hãy tập trung vào sở thích hoặc mối quan tâm mà bạn đã biết.

Biết khi nào cần để biết thêm thông tin.

Bạn có thể giữ cho cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và thú vị mà không cần thăm dò quá sâu sắc về các chủ đề cá nhân. Hỏi anh ấy hoặc cô ấy để biết thêm chi tiết về các mối quan hệ gia đình hoặc tình bạn thân thiết sẽ là quá sớm. Bạn có thể làm điều đó theo cách đùa cợt, tán tỉnh mà không cảm thấy quá nghiêm trọng hoặc giống như bạn đang phỏng vấn người đó.

Dành những lời khen.

Một lời khen thể hiện rằng bạn có khả năng quan tâm đến việc hẹn hò và hướng bạn ra khỏi vùng bạn bè đáng sợ. Nếu bạn bỏ qua việc khen ngợi người ấy và chỉ đơn giản là giữ cuộc trò chuyện ở mức độ thân thiện thì lần sau có thể là quá muộn. Dưới đây là một số cách:

 • Nếu chưa hiểu rõ về người mình thích nhưng bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề đó, hãy sử dụng lời khen theo hướng này. Nói điều gì đó như ” Nói chuyện với bạn thật dễ dàng” hoặc “Tôi thực sự không thể tin được là mình đang quen một người thú vị như bạn.”
 • Hãy thử đan xen lời khen vào cuộc trò chuyện. Ví dụ, nếu cô gái mà bạn thích đang kể về việc cô ấy đã trải qua một ngày tồi tệ như thế nào, bạn có thể nói điều gì đó như “Tôi ghét thấy ai đó xinh đẹp như bạn cảm thấy buồn. Tôi có thể làm gì để giúp?”

Hãy mạnh dạn.

 Nếu không có gợi ý nào ở trên hấp dẫn bạn, hãy phá vỡ và dành cho người ấy một lời khen ngợi táo bạo. Hãy thử những khả năng sau, sử dụng tính từ phù hợp với người bạn thích nhất hoặc thay thế tính từ của riêng bạn:

 • Bạn có biết rằng bạn trông thật xinh đẹp không?

Đừng mạnh mẽ quá.

Tránh những lời khen bằng cảm xúc quá sớm. Để một người không chắc chắn về mức độ tình cảm của bạn dành cho họ có thể làm tăng sức hấp dẫn của bạn, khiến bạn có chút bí ẩn. Vấn đề không phải là khiến người đó đặt câu hỏi liệu bạn có thích họ hay không, mà là khiến họ tự hỏi bạn thích họ ở mức độ nào .

Chọc ghẹo.

Bởi vì bạn không thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp qua tin nhắn hoặc trò chuyện, bạn sẽ phải dựa vào lời nói của mình để giữ cho tâm trạng nhẹ nhàng và vui vẻ. Dựa vào những câu chuyện cười nội tâm (dựa trên những sự kiện mà cả hai đều có mặt), mỉa mai, và cường điệu lúc đầu.

Luôn khiến người ấy của bạn muốn nhiều hơn nữa.

Dù bạn có muốn nhắn tin mãi mãi cho người này, nhưng tốt nhất bạn nên cúi đầu trước khi cuộc trò chuyện kết thúc (vì tất cả các cuộc trò chuyện đều nhất định phải thực hiện vào một thời điểm nào đó). Cách tốt nhất để tránh một khoảng dừng khó xử là rời đi trước khi sự việc xảy ra. Kết thúc cuộc trò chuyện bằng một ghi chú tốt sẽ khiến đối tác trò chuyện của bạn mong chờ lần trò chuyện tiếp theo.

 

 

 

 

Chia sẻ: