Troll là gì? Các cách troll bạn bè bá đạo, hài hước

Admin

Chắc hẳn từ troll không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ và những người yêu thích sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok, Twitter, YouTube… Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn đọc có thể chưa nghe đến thuật ngữ troll hoặc đã nghe nhưng lại chưa hiểu rõ nghĩa. Do vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về từ troll và biết thêm một số cách troll bạn bè thú vị, hài hước nhé!

Tìm hiểu về troll - Cách troll bạn bè hiệu quả

Tìm hiểu về troll – Cách troll bạn bè hiệu quả

Troll là gì?

Troll hay Internet troll là một từ tiếng lóng hay được sử dụng trên mạng xã hội hiện nay. Thuật ngữ troll thường được hiểu theo 2 nghĩa là tích cực và tiêu cực.
Với nghĩa tích cực thì troll có ý nghĩa và mục đích tạo nên sự vui vẻ, hài hước và gây cười cho mọi người. Ngoài ra, troll còn có chút nghịch ngợm để làm người khác vui.
Tuy nhiên, với ý nghĩa tiêu cực thì troll cũng có thể là từ chỉ việc khiêu khích hay kích động gây tổn thương đối với người khác. Ngoài ra, troll cũng được sử dụng giống như một danh từ để chỉ người đăng các thông điệp gây tranh cãi tại một cộng đồng mạng xã hội với mục đích gài bẫy những người sử dụng bị xúc động hoặc bị kích động và phản ứng lại với mục đích giải trí hoặc có những động cơ xấu.

Cách troll bạn bè bằng hình ảnh hài hước

Cách troll bạn bè bằng hình ảnh hài hước

Cách troll bạn bè bằng ảnh chế

Trên trang mạng xã hội, các bạn trẻ thường sử dụng để upload các kiểu ảnh khác nhau. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người dùng sử dụng mạng xã hội chỉ với mục đích đăng tải ảnh. Chính vì vậy, bạn có thể troll bạn bè của mình bằng những tấm ảnh do chính họ đăng tải lên.
Tuy nhiên để có cách troll bạn bè bằng ảnh chế thành công, bạn cần bỏ túi vài “mánh khóe” để chỉnh sửa được ảnh.

Gợi ý: Bạn hãy thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên khuôn mặt ví dụ như mắt lồi, môi dày… hoặc chế ảnh đen trắng, ảnh chibi. Sau đó, bạn đăng tải thật nhanh và tag “người bạn bị troll” vào. Chắc chắn tấm hình của bạn sẽ nhận được nhiều lượt like và sự quan tâm hơn, đặc biệt còn khiến người bạn bị troll phát rồ

Cách troll bạn bè bằng ảnh chế

Cách troll bạn bè bằng ảnh chế

Cách troll bạn bè bằng việc nhại lại ảnh

Kiểu troll bạn bè bằng việc nhại lại các bức ảnh là việc thực sự gây khó chịu và đôi khi cũng dẫn đến tác dụng ngược khiến cho người bị troll không còn vui nữa, chưa kể bạn còn tốn công tạo dựng. Nhưng hiệu quả của việc này thì không hề thấp. Cách troll này khá đơn giản, bạn chỉ cần đợi bạn đó đăng tải một bức ảnh nào đó lên mạng xã hội rồi cố làm nó ở phiên bản tương tự ở bản khác và sau đó tag tên bạn ấy vào bức ảnh.

Xem thêm: 3 cách hủy kết bạn zalo đơn giản nhất

Cách troll bạn bè bằng những câu nói bá đạo

Nếu như bạn chưa biết troll bạn bè và người thân như thế nào thì hãy xem ngay câu nói hài hước, bá đạo dưới đây nhé!

Cách troll 1: Này, cậu biết không? Chỉ vì thượng Đế nhìn thấy miệng cậu khát, nên đã sáng tạo ra nước uống,
Và Thượng Đế cũng nhìn thấy cậu đói, nên mới sáng tạo ra cây lúa. Hihi. Bụng cậu đang kêu đúng không?

Cách troll 2: Tớ thấy cậu rất cá tính. Nhưng đừng vậy mà nghĩ tớ nhường cậu… Hahahha

Cách troll 3: Ô, con rùa kìa! Nó giống cậu nhỉ? Rất đáng yêu và đi chậm…Hihi

Cách troll bạn bè bằng ảnh độc lạ

Cách troll bạn bè bằng ảnh độc lạ

Cách troll bạn bè, người yêu bằng tin nhắn hài hước

Tin nhắn 1: Số phận cho anh gặp em. Nhưng chọn lựa khiến anh trở thành bạn bè của em. Còn yêu em? Tình yêu này đã vượt qua tầm kiểm soát của anh rồi.. Huhu

Tin nhắn 2: Anh muốn bày tỏ nỗi lòng này với em, anh không biết dùng lời lẽ nào để khiến em yên tâm hơn về anh, nhưng anh có đôi bàn tay này có thể ôm em thật chặt. Đặc biệt, anh có hai cái tai để nghe những gì em tâm sự và đặc biệt, đặc biệt anh có trái tim, một trái tim luôn muốn thấy nụ cười của em.

Tin nhắn 3: 

Ê ngủ chưa? Tao bảo nói cho mày cái này?
Chưa, mua đồ ăn cho tao với.

Ừ thế tao bị mù nhé, ngủ đi. Hahaha.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về thuật ngữ trollcách troll bạn bè, người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Chia sẻ: