Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger đơn giản bạn đã biết chưa?

accnhai810

Thu hồi tin nhắn chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger để xem lại toàn bộ nội dung có trong phần tin nhắn bị thu hồi đó hay chưa? Hãy cùng theo dõi ngay những cách thực hiện đơn giản mà vô cùng hữu ích có trong bài chia sẻ dưới đây của Timapp.com.vn nhé!

Thu hồi tin nhắn trên Messenger là gì?

Trước đây, Facebook không cho phép người dùng thu hồi tin nhắn hoặc xóa tin nhắn kể cả với người gửi và người nhận. Nhưng với phiên bản mới cập nhật trong thời gian gần đây thì Facebook đã bổ sung thêm tính năng Unsend – thu hồi tin nhắn đã gửi, từ đó giúp cho việc thu hồi đoạn tin gửi nhầm hoặc xóa tin nhắn trong đoạn chat sẽ được thực hiện 1 cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Với nhiều tính năng và lợi ích nó đem tới nhưng khi muốn thu hồi tin nhắn trên Messenger người dùng vẫn phải tuân thủ theo 1 số quy định sau:

  • Người dùng sẽ có 10 phút để thu hồi tin nhắn theo tính năng Unsend. Và nếu trong vòng 10 phút bạn không thu hồi thì tin nhắn đó sẽ chỉ được thu hồi ở phía người gửi, đồng nghĩa với việc người nhận vẫn có thể đọc và xem tin nhắn bình thường.
  • Bạn có thể thu hồi bất kỳ tin nhắn nào kể cả hình ảnh, video, văn bản, GIF…..
  • Hệ thống sẽ hiển thị “Tin nhắn đã thu hồi” ngay sau khi bạn unsend tin nhắn đó.

cach xem tin nhan da xoa tren messenger

Lưu ý: Nếu bạn chỉ thu hồi tin nhắn ở phía bạn thì tin nhắn khi này chỉ được gỡ tại 1 phía do đó nó vẫn hiển thị với mọi thành viên khác có trong đoạn chat. Nếu bạn chọn thu hồi với mọi người thì khi này tin nhắn sẽ tự động biến mất ở cả 2 phía. Vậy có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger nhanh chóng

Chắc chắn bạn đã từng 1 lần tò mò về đoạn tin nhắn được thu hồi hay tìm kiếm cách xem tin nhắn đã thu hồi ? Theo dõi ngay cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, máy tính cụ thể dưới đây:

Trên máy tính (tiện ích KB2A Tool)

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng tiện ích KB2A Tool là cách thực hiện đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Tiện ích này của Chrome sẽ cung cấp tới người dùng nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn tự động, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook, từ chối các lời mời kết bạn từ người lạ. Đặc biệt, thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng KB2A Tool sẽ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đi tới cửa hàng Chrome >> Tìm kiếm và cài đặt KB2A Tool về thiết bị.

cach xem tin nhan da thu hoi tren messenger

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể truy cập vào Facebook và nhắn tin bình thường với bạn bè >> Tại tin nhắn đã bị thu hồi, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng tiện ích ở góc trên cùng bên phải màn hình >> Click chọn KB2A Tool.

cach xem tin nhan da thu hoi tren messenger bang may tinh

Tiếp theo nhấn chọn vào Menu ở thanh công cụ bên trái màn hình

huong dan cach xem tin nhan da thu hoi tren messenger

Bước 3: Chọn vào phần Tin nhắn để xem lại tin nhắn đã gỡ

cach xem tin nhan da thu hoi tren messenger

Ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị lên toàn bộ tin nhắn bị thu hồi. Nhưng để có thể thực hiện thành công cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng công cụ KB2A Tool thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

  • Thời gian tin nhắn hiển thị nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào tốc độ internet nhà bạn.
  • Nếu bạn sử dụng ứng dụng Messenger dành cho PC thì tính năng này sẽ không có tác dụng.
  • Đặc biệt người dùng chỉ có thể xem được tin nhắn đã bị gỡ với công cụ KB2A Tool khi đang nhắn tin trực tiếp với đối phương và nếu tin nhắn đã gỡ trong vài tuần, vài tháng hoặc trong khoản thời gian dài hơn thì bạn sẽ không thể xem lại nội dung tin nhắn cần xem.

Trên điện thoại

Bên cạnh cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính thì bạn cũng có thể thực hiện thao tác với smartphone thông qua ứng dụng unseen messenger và Notisave. Cách thực hiện cụ thể dưới đây:

App Unseen Messenger

Unseen Messenger là ứng dụng hữu ích nhất trên điện thoại giúp cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger nhanh và hiệu quả hơn. Với tính năng nổi bật người dùng không chỉ xem lại các tin nhắn đã unsend trên Messenger mà bạn còn có thể xem lại tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram, Line…….Và để thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger hãy làm theo các hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 1: Đi tới cửa hàng ứng dụng trong điện thoại đang dùng >> Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages về máy.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 2: Khởi động ứng dụng khi vừa tải về máy >> Chọn Continue để tiếp tục >> Tiếp theo chọn Enable Permission để cho phép ứng dụng hoạt động trong thiết bị.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger tren dien thoai

Bước 3: Để ứng dụng có thể hoạt động trong Smartphone của bạn thì bạn phải bật quyền truy cập thông báo >> Sau đó chọn tiếp ứng dụng Messenger để có thể xem lại tin nhắn thu hồi trong ứng dụng này >> Tiếp theo click vào Continue.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Cuối cùng, khi bạn thấy tin nhắn bị thu hồi thì chỉ cần thoát ứng dụng Messenger và truy cập vào Unseen Messenger là ngay lập tức mọi thông tin bạn muốn đọc sẽ tự động hiển thị lên màn hình.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

App Notisave

Trước tiên để có thể thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng App Notisave bạn cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trong điện thoại và tải cài đặt ứng dụng về thiết bị, sau đó hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng và cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, nội dung nghe nhìn trong điện thoại.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger

Bước 2: Tại đây người dùng có thể lựa chọn chặn các ứng dụng không thực sự cần thiết và truy cập vào mục thông báo giống với hình ảnh minh họa dưới đây:

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger bang smartphone

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể nhanh chóng kiểm soát mọi thông báo cần thiết tại phần Tin nhắn và thêm các ứng dụng mạng xã hội vào danh sách để thuận tiện cho việc theo dõi.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger

Bước 4: Khi này người dùng có thể quản lý các tin nhắn được lưu trong ứng dụng và đặc biệt mọi tin nhắn thu hồi sẽ hiển thị toàn bộ trong mục tin nhắn của ứng dụng.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger không cần dùng app

Ngoài các cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger thông qua app ứng dụng trực tuyến thì bạn cũng có thể xem mà không cần dùng app. Chi tiết như sau:

Trên máy tính

Lưu ý: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính dưới đây chỉ thành công nếu bạn đưa đoạn chat chứa các tin nhắn đã thu hồi vào phần Đoạn chat lưu trữ.

Đăng nhập vào Facebook trong Chrome >> Chọn vào Messenger >> Click tiếp vào dấu 3 chấm ở góc trên màn hình >> Tại đây nhấn chọn đoạn chat lưu trữ.

Tải xuống các thông tin có trong đoạn chat lưu trữ:

Bước 1: Vào Cài đặt & Quyền riêng tư >> Nhấn chọn Thông tin của bạn trên Facebook >> Trong mục “Tải xuống thông tin của bạn” chọn vào Xem.

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn “Yêu cầu bản tải xuống” và “File có sẵn” 

Trong phần Yêu cầu bản tải xuống >> Chọn tiếp vào ngày mà bạn muốn lưu các tin nhắn bị xóa về máy tính >> Click tiếp vào Tạo File, khi này hệ thống bắt đầu sao lưu các thông tin yêu cầu từ bạn, thời gian sao lưu sẽ phụ thuộc vào lượng dữ liệu bạn yêu cầu.

Bước 3: Sau khi có bản sao lưu mới nhất, bạn chỉ cần chọn vào Bản sao lưu hiện có >> Khi tải xuống bản sao này bạn sẽ đọc được các thông tin bị unsend có trong tin nhắn.

Trên điện thoại

Với mỗi sản phẩm điện thoại sẽ có cách thực hiện riêng, trong phần dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại OPPO. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại, nhấn chọn vào mục Cài đặt >> Chọn tiếp vào Thông báo và thanh trạng thái >> Tiếp tục ấn chọn Quản lý thông báo.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger khong can app

Bước 2: Tại đây, chọn tiếp vào phần Lịch sử thông báo và bật tính năng này lên.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger

Cuối cùng, tin nhắn thu hồi sẽ tự động hiển thị trong mục Lịch sử thông báo, bạn chỉ cần giữ chọn vào phần tin nhắn đó là mọi thông tin thu hồi sẽ xuất hiện trên màn hình.

cach xem lại tin nhan da thu hoi tren Messenger

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất trên điện thoại và máy tính. Mong rằng thông tin là hữu ích tới bạn giúp bạn dễ dàng đọc nội dung của tin nhắn đã thu hồi. Chúc bạn thực hiện thành công, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích về thủ thuật MXH – Facebook nhé!

Xem thêm: Khắc phục lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy đơn giản

                  Top 3 cách bỏ theo dõi trên facebook cực dễ ai cũng làm được

Chia sẻ: