3 cách hủy kết bạn zalo đơn giản nhất

Admin

Giống như mạng xã hội Facebook, Zalo cho phép người dùng có thể dễ dàng giao lưu với nhau thông qua các tính năng kết bạn và huỷ kết bạn Zalo. Đặc biệt, ở mạng xã hội Zalo, chúng ta có hai cách đơn giản để có thể kết bạn đó là kết bạn qua số điện thoại và tìm kiếm bạn bè ở trong danh bạ của máy.
Tính năng kết bạn qua số điện thoại cho phép bạn có thể kết bạn với một người khác thông qua số điện thoại của họ. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, sau đó ấn vào mục Danh bạ, rồi chạm vào biểu tượng hình người và dấu cộng ở góc bên phải bên trên của màn hình sau đó bạn nhập số điện thoại cần tìm là có thể hoàn thành thao tác.
Cũng từ mục Danh bạ, bạn có thể nhấn vào chọn Bạn từ danh bạ máy để tìm kiếm người quen mà mình cần kết bạn và sau đó nhấn chọn Kết bạn. Đây là cách phổ biến để bạn có thể sử dụng tính năng kết bạn trên mạng xã hội Zalo hoặc cũng cho phép người dùng huỷ kết bạn Zalo với người khác.

Cách thêm bạn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên điện thoại, chọn vào biểu tượng Danh bạ > Nhấn biểu tượng Thêm bạn để có thể thêm bạn từ Số điện thoại.
Bước 2: Nhập Số điện thoại của người mà bạn muốn kết bạn trên mạng xã hội Zalo và ấn Tìm. Nếu xuất hiện kết quả, bạn hãy nhấn Kết bạn để gửi lời mời tới họ nhé!

Ngoài tính năng nhập số điện thoại để tìm bạn, bạn cũng có thể tìm bạn từ Facebook, từ danh bạ trên điện thoại.

Bước 3: Sau khi đã gửi yêu cầu kết bạn và được chấp nhận, bạn và họ đã chính thức trở thành bạn bè trên Zalo thành công.

Cách hủy kết bạn Zalo trên máy Android

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội Zalo, bạn có thể lỡ tay gửi nhầm lời mời kết bạn đến một ai đó hoặc vì một lý do nào đó, và ngay sau đó bạn muốn hủy lời mời kết bạn Zalo trên máy điện thoại Android. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo nhé.
Đầu tiên bạn tìm đến mục Danh bạ
Tại mục tìm bạn bè, tin nhắn ở trên cùng, bạn tiến hành nhập tên người mà bạn muốn hủy lời mời kết bạn trên Zalo.
Sau đó, nhấn tiếp vào Trang cá nhân của người mà bạn muốn hủy lời mời kết bạn, tiếp tục nhấn vào chọn Hủy kết bạn ở bên cạnh mục Nhắn tin.
Như vậy là bạn đã có thể hủy lời mời kết bạn trên Zalo cho máy điện thoại Android.

Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Bước 1: Trong giao diện của tài khoản Zalo cá nhân, ở phần danh sách bạn bè bạn nhấn vào tài khoản mà bạn muốn xóa và sau đó đi đến trang cá nhân của họ.

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng điện thoại

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng điện thoại

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang và chọn mục Xóa bạn.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn Có để xác nhận xóa.

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng điện thoại đơn giản

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng điện thoại đơn giản

Cách hủy kết bạn Zalo trên máy iPhone

Nếu như bạn không muốn nhận những tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, hãy cùng tìm hiểu cách hủy kết bạn Zalo trên iPhone ngay nhé:
Bước 1: Vào ứng dụng mạng xã hội Zalo trên điện thoại
Bước 2: Nhấn chọn vào mục Danh bạ
Bước 3: Vào trang cá nhân mà bạn cần xóa bằng biểu tượng ba dấu gạch ngang sau đó chọn mục Xóa bạn
Bước 4: Xác nhận xóa bạn

Xem thêm: Cách khóa tài khoản zalo người khác trên điện thoại của mình

Cách thêm bạn Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Zalo của mình bằng cách quét mã ở trên máy tính. Sau đó, bạn click vào phần Thêm và nhấn vào Thêm bạn bè bằng số điện thoại.
Bước 2: Sau đó một bảng thêm bạn sẽ hiện ra, bạn tiến hành nhập số điện thoại của người mà bạn muốn thêm và sau đó click vào phần Tìm kiếm.

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng máy tính nhanh nhất

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng máy tính nhanh nhất

Bước 3: Trang cá nhân của người mà bạn muốn kết bạn sẽ hiện ra, bạn ấn vào mục Kết bạn để gửi lời mời kết bạn với người đó và sau đó chờ xác nhận là được.

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng máy tính đơn giản nhất

Huỷ kết bạn trên Zalo bằng máy tính đơn giản nhất

Cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại tài khoản Zalo trên máy tính của bạn, trong phần danh sách bạn bè, bạn nhấn chuột phải vào tài khoản mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Nhấn chọn phần Xóa bạn khỏi danh bạ.
Như vậy bạn đã hoàn thành xong các thao tác huỷ kết bạn Zalo khỏi danh sách bạn bè trên điện thoại hoặc trên máy tính. Bạn hãy lưu các cách trên để có thể kết bạn và huỷ kết bạn Zalo nhanh nhất nhé!

Chia sẻ: