Những game dành cho 8x hay nhất

Admin

Đối với những anh em game thủ thế hệ 8x và đầu 9x, thì những tựa game như Pikachu, Cá lớn nuốt cá bé, Worms Zone .io: Hungry Snake, Super People, Song Kiếm Loạn Vũ  là một phần những ký ức không thể nào quên của tuổi thơ. Trong bài viết này, hãy cùng timapp.com.vn ôn lại những ký ức một thời đã qua bằng danh sách những game dành cho 8x hay nhất. Các bạn cũng có thể tải game cho điện thoại ở cuối bài viết nhé.

Những game dành cho 8x hay nhất

Pikachu.

game dành cho 8x

Một tựa game giải trí nhẹ nhàng đã trở thành huyền thoại của nhiều thế hệ. Hiện nay tuy nhiều game đồ họa cao, nội dung hấp dẫn được phát hành nhưng Pikachu vẫn còn rất nhiều yêu thích tựa game này.

Cách chơi hết sức đơn giản, người chơi phải tìm kiếm và nối những con Pokemon giống nhau để ghi điểm với điều kiện không được vượt quá 3 đường nối. Nếu nối thành công, 2 con Pokemon đó sẽ biến mất. Trong thời gian quy định, bạn có thể làm biến mất tất cả thì bạn sẽ dành chiến thắng.

Nhìn có vẻ là đơn giản, nhưng khi tập trung chơi thì lại khá khó khăn đấy. Những con Pokemon giống nhau, nhiều màu sắc sẽ làm bạn hoa mắt và khó tìm kiếm chúng.

Có nhiều chế độ chơi và màn chơi mà bạn có thể thử sức, với độ khó tăng dần.

Xem thêm: Race Master 3D – Car Racing.

Feeding Frenzy (Cá lớn nuốt cá bé).

game danh cho 8x

Feeding Frenzy là game một người chơi và là một trò chơi điện tử thủy sinh kiểu arcade được viết bởi Sprout Games và được xuất bản bởi PopCap Games .

Trong Feeding Frenzy , người chơi điều khiển một động con cá biển đang đói có ý định ăn càng nhiều cá khác càng tốt. Trong suốt 40 cấp độ của trò chơi, bạn sẽ được chuyển đổi giữa 5 loài cá. Cấp độ cuối cùng là nơi bạn phải cố gắng truất ngôi một con cá mập lớn , “Shark King”.

Người chơi sẽ nhập vai vào các loài thủy sinh khác nhau đang cố gắng di chuyển lên chuỗi thức ăn . Khi những con cá nhỏ bị ăn thịt, cá của người chơi sẽ phát triển về kích thước và trở nên có khả năng ăn những con cá lớn hơn một chút. Vào cuối mỗi cấp độ, cá đủ lớn để có thể ăn hầu hết mọi thứ trên màn hình. Người chơi phải cảnh giác với các mối nguy hiểm bao gồm  động vật ăn thịt lớn hơn, thủy lôi, sứa…

Xem thêm: Tải Poppy Playtime – Nhà máy ma ám

Virtua Cop.

Virtua Cop (バ ー チ ャ コ ッ プ, Bācha Koppu ) (được gọi là Virtua Squad cho phiên bản Windows Bắc Mỹ) là một trò chơi bắn súng hạng nhẹ năm 1994 được phát triển bởi Sega AM2 và được thiết kế bởi Yu Suzuki .

Người chơi sẽ đóng vai các sĩ quan cảnh sát – Michael Hardy hoặc cộng sự của anh ta, James Cools. Chơi ở góc nhìn thứ nhất , người chơi phải sử dụng một khẩu súng hạng nhẹ để hạ gục những tên tội phạm và vượt qua trò chơi.

Bắt đầu trò chơi với một băng đạn sáu viên có thể nạp lại và một số lượng mạng đã định sẵn. Dính hỏa lực của đối phương khiến người chơi mất mạng; Power-up có thể được bắn để cấp cho người chơi một vũ khí đặc biệt hoặc thậm chí là thêm một mạng sống.

Ngoài ra còn có những thường dân mà người chơi không được làm hại trong suốt giai đoạn của game. Nếu người chơi bắn phải thường dân, người chơi sẽ mất mạng. Vũ khí đặc biệt sẽ bị mất nếu người chơi nhận sát thương, nhưng không bị mất nếu anh ta bắn trúng thường dân. Người chơi có thể ghi thêm điểm cho các “cú đánh công lý” (tước vũ khí của kẻ thù mà không giết chúng, được thực hiện bằng cách bắn vào tay của chúng) và “bullseyes” (bắn vào tâm của vòng tròn mục tiêu ).

Có thể quan tâm: Avatar Star – Game bắn súng hay nhất mọi thời đại

Dynomite.

Là một trò chơi PC được phát triển bởi Raptisoft Games và được xuất bản bởi PopCap Games . Cách chơi của nó phần lớn tương tự như trong loạt trò chơi Puzzle Bobble , nhưng nó có một số điểm khác biệt độc đáo.

Các hàng trứng với nhiều màu sắc khác nhau sẽ từ từ đổ xuống từ phía trên cùng của màn hình. Người chơi phải sử dụng súng cao su của mình để bắn những quả trứng của mình vào chúng. Khi ba quả trứng cùng màu trở lên trùng khớp, chúng sẽ nổ. Nếu khối lượng trứng rơi xuống cuối màn hình, một báo động sẽ vang lên và người chơi sẽ có ba giây để phá vỡ bất kỳ quả trứng nào chạm đến đáy, nếu không, toàn bộ màn hình sẽ bị nghiền nát bởi chân của Mama Brontosaurus, và trò chơi sẽ kết thúc.

Một điểm thú vị khiến trò chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn đó là sự xuất hiện của Whirley. Mỗi phút hoặc lâu hơn trong khi chơi trò chơi, một con khủng long sẽ thông báo “Whirley sắp đến!”, Và ngay sau đó, Whirley (một loài pterodactyl màu tím) sẽ bay ngang qua màn hình mang theo một quả trứng có màu chưa xuất hiện trên màn hình của chúng.

Nếu Whirley không bị bạn bắn trúng, màu của quả trứng của nó sẽ được thêm vào bảng màu trong khối trứng và tốc độ rụng của quả trứng sẽ được đặt lại về tốc độ mặc định. Tuy nhiên, nếu người chơi bắn và bắn trúng Whirley, màu sẽ không được thêm vào mà tốc độ trứng rơi xuống sẽ tăng lên.

Xem thêm: ARK: Survival Evolved – Sinh tồn trên đảo khủng long 

Road Rash.

Là tên một loạt trò chơi điện tử đua xe mô tô của Electronic Arts, trong đó người chơi tham gia vào các cuộc đua đường phố bất hợp pháp đầy bạo lực. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Sega Mega Drive / Genesis, nhưng đã được chuyển sang một số hệ thống khác.

6 phiên bản trò chơi khác nhau đã được phát hành từ năm 1991 đến năm 1999, và một phiên bản được cấp phép năm 2004 cho Game Boy Advance đã được phát hành. Road Rash và hai phần tiếp theo của nó sau đó đã xuất hiện trong bộ sưu tập EA Replay cho PSP.

Game được chơi ở góc nhìn thứ ba tương tự như Hang-On , người chơi tham gia các cuộc đua đường trường bất hợp pháp và phải về đích ở 3 vị trí cao nhất trong mọi cuộc đua để tiến tới cấp độ tiếp theo. Khi các cấp độ tăng dần, các đối thủ đi xe nhanh hơn, chiến đấu khó khăn hơn và các đường đua dài hơn và nguy hiểm hơn.

Đặt trong mỗi cuộc đua sẽ mang lại một số tiền nhất định, số tiền này sẽ tăng lên đáng kể khi các cấp độ tiến triển. Số tiền này cho phép người chơi mua những chiếc xe nhanh hơn cần thiết để duy trì khả năng cạnh tranh. Trò chơi kết thúc nếu người chơi không thể trả tiền sửa chữa khi xe máy của họ bị hỏng hoặc không thể trả tiền phạt vì bị bắt.

Xem thêm: Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian

Beach Head 2002.

Beach Head 2002 là một trò chơi chiến tranh, trong đó người chơi điều khiển hệ thống phòng thủ trong boongke để ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù.

Kiểm soát việc phòng thủ của boongke trong một cuộc tấn công của kẻ thù, người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí để đánh bại kẻ thù của họ, bao gồm cả các cuộc không kích và các thiết bị quân sự khác. Kẻ thù đến từng giai đoạn để bao vây người chơi.

Người chơi có thể sử dụng các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như chiếu sáng chiến trường, để đánh bại kẻ thù. Một trong những thử thách của trò chơi là bắn hạ các mục tiêu trên không. Một số vũ khí không có sẵn trong một số màn chơi nhất định.

Xem thêm: Blockman Go

Need for Speed: Underground.

Need for Speed: Underground là tựa game thứ bảy trong serigame Need for Speed . Nó được phát triển bởi EA Black Box và được xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2003. Nó đã thành công về mặt thương mại  và tạo cảm hứng cho các phần tiếp theo.

Need for Speed: Underground đã thiết kế lại hoàn toàn công thức của loạt game với trọng tâm là văn hóa điều chỉnh và career mode theo cốt truyện. Tất cả các cuộc đua diễn ra trong một thành phố chung vào ban đêm, có các loại xe gắn liền với Import scene hơn là những chiếc xe kỳ lạ.

Game hot: Chicken Invaders – Game bắn gà cổ điển

Mega Man X4.

Mega Man X4 , ban đầu được phát hành tại Nhật Bản với tên gọi Rockman X4, là một game được phát triển bởi Capcom .

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 22, series game Mega Man X lấy bối cảnh xã hội dân cư của con người và những người máy thông minh được gọi là “Reploids”. Một lực lượng đặc nhiệm quân sự được gọi là “Maverick Hunters” được triển khai để trấn áp cuộc nổi dậy của “Mavericks”, những kẻ bắt đầu bộc lộ hành vi nguy hiểm và phá hoại.

Mega Man X4 theo chân hai thợ săn như vậy, Mega Man X và Zero , khi họ tham gia vào cuộc xung đột giữa các Hunters và một đội quân Reploid được gọi là “Repliforce”. Mega Man X4 là một trò chơi hành động – nền tảng giống như các phần khác trong bộ truyện. Người chơi hoàn thành tám màn chơi theo thứ tự bất kỳ trong khi chiến đấu với kẻ thù, tăng sức mạnh và giành được vũ khí đặc biệt của ông chủ của mỗi màn chơi.

Không giống như các game trước trong series, Mega Man X4 cho phép người chơi lựa chọn giữa hai nhân vật chính ở đầu game: X, người sử dụng các đòn tấn công tầm xa, truyền thống; hoặc Zero, người sử dụng một thanh kiếm tầm ngắn.

Bạn có thể quan tâm: Candy Crush Saga – Xếp kẹp vui nhộn

Clash royale – Game thẻ bài chiến thuật đặc sắc nhất

Chia sẻ: