Những game offline huyền thoại trên PC

Admin

Bên cạnh những phiên bản game huyền thoại như Hungry Shark World, Helltaker, Jenny Mod, Mario kart tour. Tiếp theo trong series giới thiệu về game offline huyền thoại trên PC, trong danh sách dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tới bạn danh sách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn được sống lại trong cảm giác hoài cổ độc đáo của riêng chúng, đặc biệt nếu bạn đã chơi chúng khi lớn lên.

Những game offline huyền thoại trên PC.

Age of Empires (1997).

game offline huyen thoai tren pc

Tôi nhớ đã thấy một người bạn của tôi chơi Age of Empires và nghĩ rằng tôi cần chơi game này ngay lập tức. Tôi rất ấn tượng vợi sự thăn tiền qua các thờ kỳ khác nhau cũng như chiến lược mà bạn phải thực hiện với nguồn lực của mình. Một khi tài nguyên có được, bạn phải lựa chọn khôn ngoan về cách sử dụng nó.

Giống như nhiều trò chơi RTS khác, trò chơi này có rất nhiều phần tiếp theo được cải thiện trên một trò chơi tuyệt vời, nhưng phần đầu tiên này vẫn là hấp dẫn nhất.

Có thể quan tâm: Mad gunz – Game bắn súng sinh tồn thú vị

                             Wolvesville – Ma sói online

Half Life (1998).

game offline huyen thoai tren PC

Half-Life đã mang đến một cấp độ mới trong cách kể chuyện cho thể loại FPS vẫn còn non trẻ. Thay vì chỉ thả người chơi vào các màn chơi đầy quái vật, Half-Life từ từ giới thiệu các tình huống của nó với các đoạn cắt cảnh trong động cơ, đối thoại rõ ràng và nhịp độ có chủ ý nhưng không ngừng nghỉ.

Bạn vào vai Gordon Freeman, một nhà vật lý hạt nhân tại cơ sở nghiên cứu Mesa Black, người bị cuốn vào một thí nghiệm dịch chuyển tức thời đã trở nên vô cùng tồi tệ. Chẳng bao lâu, bạn sẽ phải vật lộn với một cuộc xâm lược của những kẻ thù địch ngoài trái đất – cũng như những người lính có nhiệm vụ dọn dẹp đống hỗn độn bằng cách tiêu diệt bất cứ thứ gì di chuyển, bạn hay thù.

Các thiết kế sinh vật sáng tạo của Half-Life, AI tuyệt vời của kẻ thù, bối cảnh khí quyển tuyệt vời và nhịp độ tuyệt vời, tất cả đã kết hợp lại để biến nó trở thành FPS cổ điển ngay lập tức, có thể là hay nhất mọi thời đại.

Grand Theft Auto: Vice City.

Grand Theft Auto: Vice City (còn được gọi là GTA Vice City, Vice City và GTA VC), là trò chơi thứ sáu trong loạt Grand Theft Auto và là trò chơi thứ hai trong cả Kỷ nguyên GTA III. Trò chơi được đạo diễn bởi Navid Khonsari, được thiết kế và phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games.

Trò chơi ban đầu được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2002 tại Hoa Kỳ và Canada. Vào cuối năm 2002, trò chơi cũng đã được phát hành ở Châu Âu và Châu Đại Dương với bản phát hành PC và Xbox vào các năm 2003 và 2004.

Trò chơi hiện đã có sẵn trên các thiết bị iOS, thiết bị Android và PlayStation Network. GTA Vice City cũng được phát hành như một phần của Grand Theft Auto: Double Pack cho Xbox, cùng với Grand Theft Auto III thông qua Rockstar Vienna.

Sim City 2000 (1993).

Một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố thực đã trở thành mô hình cho các trò chơi trong tương lai. Vào thời điểm đó, nó đã được giới phê bình đánh giá cao về đồ họa và lối chơi, nhưng chính các chi tiết về cách thành phố của bạn vận hành đã khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn như vậy. Sự cân bằng giữa việc đảm bảo thành phố của bạn hoạt động vì lợi ích tốt nhất của người dân mà không bị phá sản thực sự rất thú vị.

Star Wars: Dark Forces (1995).

Thật điên rồ khi nghĩ rằng trò chơi này là FPS đầu tiên giới thiệu tất cả những thứ chúng ta cần trong một FPS bây giờ; nhìn lên và xuống, nhào lộn và nhảy chưa bao giờ là một điều gì đó cho đến khi Star Wars: Dark Forces . Nó không chỉ mang đến cho chúng ta một cách chơi mới mà câu chuyện đăng sau nó cũng hấp dẫn không kém, khi Kyle Katarn, một lính đánh thuê được liên minh nổi dậy giao nhiệm vụ đánh cắp kế hoạch cho Death Star.

Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì cuối cùng đã trở thành cốt truyện của một trong những bộ phim hay nhất: Star War: Rogue One.

Diablo II.

Diablo II , phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo , là một trò chơi nhập vai hành động theo chủ đề đen tối, giả tưởng theo phong cách hack-and-slash hoặc “chuyển vùng trong ngục tối” . Sau Stress Test vào mùa xuân năm 2000, nó được phát hành cho cả Microsoft Windows và Mac OS vào mùa hè năm 2000 bởi Blizzard Entertainment . Diablo II được phát triển bởi Blizzard North .

Đến tháng 4 năm 2001, Diablo II đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Các yếu tố chính góp phần vào thành công của Diablo II bao gồm điều mà người hâm mộ nhận thấy là lối chơi hack-and-slash gây nghiện và quyền truy cập miễn phí vào Battle.net . Diablo II có thể được chơi dưới dạng trò chơi một người chơi, nhiều người chơi qua mạng LAN hoặc nhiều người chơi qua Battle.net, với tùy chọn cuối cùng là tùy chọn phổ biến nhất.

StarCraft (1998).

Một RTS khác đến từ Blizzard Entertainment, StarCraft đi sâu vào thế giới khoa học viễn tưởng với người chơi có thể chọn từ ba chủng tộc, mỗi chủng tộc có ưu và nhược điểm riêng về số lượng tài nguyên sẽ cần để xây dựng quân đội và căn cứ của bạn. Chính sự cân bằng tuyệt vời này đã khiến rất nhiều người yêu thích trò chơi, đặc biệt là khi chơi trực tuyến.

Command & Conquer.

Trước khi các trò chơi như  Starcraft  đến và thống trị thể loại RTS, đã có Command & Conquer . Sử thi RTS đầu tiên này diễn ra trong bối cảnh hư cấu thời hiện đại, nơi người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát một trong hai phe phái, Global Defense Initiative (GDI) hoặc Brotherhood of Nod bí ẩn. Người chơi phải xây dựng căn cứ và quân đội, tiến hành các cuộc tấn công vào kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ, tất cả đều trong thời gian thực.

Doom.

Khá hiếm để tìm thấy một trò chơi thực tế đã phát minh ra một thể loại và vẫn thú vị khi chơi. Mặc dù Doom thực sự không phải là FPS đầu tiên (vinh dự đó có lẽ thuộc về người tiền nhiệm của nó, Wolfenstein 3D ), nhưng nó là thứ kết hợp mọi thứ lại với nhau thành một trải nghiệm hoàn toàn hài lòng.

Ultima 1 , hoặc Dune 2 (được cho là ‘RTS’ thực sự đầu tiên), hoặc King’s Quest đầu tiên đều có sức hấp dẫn của chúng, nhưng bạn phải tính cho phép thời gian chúng được tạo ra để thực sự tận hưởng chúng. Không phải Doom . Bạn chỉ cần lao vào ngay. Những con quỷ ở ngoài đó. Bạn có đủ cứng rắn để thổi bay chúng không?

Myst.

Myst  là trò chơi phiêu lưu bán chạy nhất những năm 90. Trên thực tế, đây là trò chơi PC bán chạy nhất những năm 90. Người chơi bắt đầu với một cuốn sách ma thuật mà họ có thể sử dụng để đi qua các thế giới khác nhau. Khi đi từ thế giới này sang thế giới khác, họ phải giải các câu đố và tìm các trang còn thiếu trong cuốn sách để tiếp tục. Mục tiêu cuối cùng là cứu một trong hai anh em đang bị mắc kẹt bên trong một cuốn sách khác.

>>>>>>Xem thêm: 3 cách tải game offline miễn phí về máy tính chỉ trong 30s

 

Chia sẻ: