Những game offline thời 9x hay nhất

Admin

Khi nhắc tới game offline cổ điển hay nhất chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới liên quân, PUGB….. Chúng có thể không có cùng loại đồ họa mà chúng ta sử dụng theo tiêu chuẩn ngày nay và thậm chí chúng có thể cảm thấy hơi rườm rà, nhưng những trò chơi này vẫn đứng vững trước những sự thử thách của thời gian theo những cách khác. Có thể là nhờ câu chuyện, di sản hoặc ảnh hưởng của nó. Vì vậy, cho dùng bạn đang muốn trải nghiệm lại một thời xưa cũ hay chỉ trải nghiệm theo những lời đánh giá trên mạng, chúng tôi ở đây để chia sẻ về những game offline hay nhất gắn liền với các thế hệ 9x.

Những game offline hay nhất.

Half-Life 2.

Ngày phát hành: 16/11/2004

Nhà phát triển: Valve

Game offline hay nhat

Half-Life 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó được xuất bản bởi Valve thông qua dịch vụ phân phối Steam; ấn bản bán lẻ được xuất bản bởi Sierra. Giống như Half-Life gốc (1998),

Half-Life 2 kết hợp bắn súng, giải đố và kể chuyện, đồng thời bổ sung các tính năng như xe cộ và lối chơi dựa trên vật lý. Người chơi điều khiển Gordon Freeman khi anh ta tham gia một phong trào kháng chiến để giải phóng Trái đất khỏi sự kiểm soát của một đế chế ngoài hành tinh, Combine.

Bạn có thể quan tâm: Genshin Impact: Sumeru

Diablo 2.

Phát hành : 29/6/2000
Nhà phát triển : Blizzard Entertainment

Diablo 2

Series Diablo là một trong những phần nổi tiếng nhất trên PC, và Diablo 2 được coi là hay nhất trong series đó. Nó được xây dựng dựa trên lối chơi xác định thể loại của người tiền nhiệm và không bị sa lầy với cốt truyền lôi kéo của Diablo 3.

Trò chơi chỉ trở nên tốt hơn khi phát hành bản mở rộng Lord of Destruction bổ sung một hành động hoàn toàn mới và hai lớp bổ sung với sát thủ và druid.

StarCraft.

Phát hành : 31/3/1998
Nhà phát triển : Blizzard Entertainment

StarCraft

Ra mắt trước khi Activision mua lại công ty mẹ của Blizzard, Vivendi, StarCraft là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh không gian rộng lớn đã tạo nên một cuộc cách mạng cho thể loại này.

Người chơi chọn một trong ba chủng tộc, tiến hành xây dựng căn cứ và quản lý tài nguyên cho đến khi họ đủ mạnh để cướp của những người khác. Tựa game này là game PC bán chạy nhất trong năm ra mắt và trở thành một hiện tượng văn hóa ở Hàn Quốc.

StarCraft 2: Wings of Liberty được phát hành vào năm 2010, nhưng bản gốc đã có một bản làm lại đầy lôi cuốn vào năm 2017.

Xem thêm: Game Đào Vàng – Trò chơi gợi nhớ về tuổi thơ

Final Fantasy 8.

Phát hành : 11/2/1999
Nhà phát triển : Square Enix

Final Fantasy 8

Final Fantasy 8 là phiên bản độc quyền dành cho hệ máy PlayStation khi nó ra mắt gần 20 năm trước, nhưng nó đã được phát hành trên PC vào năm 2000.

Một câu chuyện đau lòng về tình yêu đã mất là trung tâm của câu chuyện bao quát truyền thống của series về âm mưu chính trị, cùng phép thuật…

Mặc dù người ta thường nghe Final Fantasy 7 được coi là hay nhất của series, ít nhất là trên PlayStation – Final Fantasy 8 được khen ngợi vì đã xây dựng dựa trên những thành tựu của người tiền nhiệm của nó. Tựa game đã được phát hành lại trên PC vào năm 2013 và đang ở vị trí rất khả quan trên Steam.

Xem thêm: Gacha Club – Câu lạc bộ vui nhộn

Resident Evil 2.

Phát hành : 21/1/1998
Nhà phát triển : Capcom

Resident Evil 2

Trong thời kỳ hoàng kim của mình, Resident Evil 2 đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ góc máy quay đậm chất điện ảnh, bầu không khí ngột ngạt và thiết kế đẳng cấp.

Game giới thiệu Leon S. Kennedy và Claire Redfield với người hâm mộ, cả hai đều là những kẻ vô danh trước khi sự nghiệp và gia đình đưa họ đến Thành phố Raccoon khi virus thây ma của Umbrella tràn ra khỏi dinh thự của Resident Evil ở ngoại ô thị trấn và lây lan sang người dân địa phương.

Grand Theft Auto: Vice City

Ban đầu được phát hành trên: PC, PS2, Xbox
Phát hành vào:
 2002

Grand Theft Auto Vice City

GTA 3 lần đầu tiên ra mắt, San Andreas đã nhượng quyền thương mại theo hướng mới, nhưng không trò chơi nào có thể bằng Vice City.

GTA: Vice City có cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Tommy Vercetti, một tên mafia vừa mới ra tù đang truy tìm kẻ làm thất bại một phi vụ giao dịch ma túy của hắn. Bối cảnh game là một thành phố hư cấu dựa theo Miami vào những năm 1986.

Xem thêm: Family Farm Adventure – Nông trại trên đảo

Age of Empires – Đế chế.

Age of Empires - Đế chế

Age of Empires là trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực gốc lấy bối cảnh lịch sử cổ đại. Trò chơi được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft. Nó được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào ngày 15 tháng 10 năm 1997.
Age of Empires sau đó đã được cập nhật với gói mở rộng The Rise of Rome, bổ sung thêm một số đơn vị và nền văn minh mới cũng như các tính năng bổ sung nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả của lối chơi.

Phiên bản sửa lại được công bố vào ngày 12 tháng 6 năm 2017 và phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2018.

Road Rash.

Road Rash

Road Rash là một trò chơi điện tử đua xe và chiến đấu năm 1994 ban đầu được xuất bản bởi Electronic Arts (EA) cho 3DO Interactive Multiplayer.

Một phiên bản cho Sega CD đã được phát triển đồng thời và phát hành vào năm 1995 để đóng vai trò là “cầu nối” giữa phiên bản 3DO và tựa đề Sega Genesis Road Rash 3, và trò chơi sau đó đã được chuyển sang PlayStation, Sega Saturn và Microsoft Windows vào năm 1996

Trò chơi là phần thứ ba trong loạt Road Rash và xoay quanh một loạt các cuộc đua xe mô tô khắp California mà người chơi phải giành chiến thắng để tiến tới các cuộc đua có độ khó cao hơn, đồng thời tham gia vào cuộc chiến không có vũ khí và vũ trang để cản trở các tay đua khác.

Xem thêm: Dragon Ball Legends – Trở về tuổi thơ với 7 viên ngọc rồng

Yu-gi-oh! Power Of Chaos.

Yu-gi-oh! Power Of Chaos

Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi the Destiny là phần đầu tiên của Yu-Gi-Oh! trò chơi dành cho PC và là trò chơi đầu tiên trong ba trò chơi Power of Chaos.

Trò chơi đầu tiên này bao gồm 155 thẻ, hầu hết là từ Legend of Blue Eyes White Dragon và Starter Deck: Yugi, hai là từ Metal Raiders, một là từ Spell Ruler, một là từ Tournament Pack: 3rd Season và thẻ còn lại là từ Starter Bộ bài: Pegasus.

Tham khảo thêm: Cách đổi tên Liên quân với ký tự đặc biệt đơn giản nhất

Chia sẻ: