Tải ứng dụng khóa màn hình miễn phí trên điện thoại

Admin

Nhìn qua nhìn lại bạn sẽ chỉ thấy có mấy kiểu phổ biến như vuốt màn hình tứ phía để mở khóa hoặc nhập mã pin/ mật khẩu,… Hiểu được điều đó, các nhà phát triển của bên thứ 3 đã cho ra đời rất nhiều ứng dụng để bạn có thể tải ứng dụng khoá màn hình miễn phí trên điện thoại thông minh. Dưới đây là Top 8 ứng dụng khoá màn hình thịnh hành nhất hiện nay.

Cách tải ứng dụng khoá màn hình chất lượng

Cách tải ứng dụng khoá màn hình chất lượng

Tải ứng dụng khoá màn hình Alarm Anti Theft Screen Lock

Alarm Anti Theft Screen Lock được xem là ứng dụng khoá màn hình chất lượng nhất hiện nay, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo mật và màn hình khóa. Sau khi bạn thiết lập các tính năng, nếu ai đó có ý đồ xấu muốn xâm nhập vào thiết bị của bạn thì ngay lập tức tiếng còi báo động trong ứng dụng sẽ vang lên inh ỏi. Dĩ nhiên, nếu là thiết bị của bạn thì bạn sẽ biết cách mở khóa nhẹ nhàng và không chút quan ngại về các thiết lập bảo mật.

Tải ứng dụng khoá màn hình C-Locker

Ngoài 2 kiểu mở khóa màn hình truyền thống như vuốt lên và sang phải, thì C-Locker còn đem đến cho thiết bị của bạn cách chém đứt những bong bóng có chứa ổ khóa cũng như các ứng dụng khác để bạn truy cập nhanh như: trình quay số, tin nhắn, camera,… tùy vào việc bạn thiết lập trước đó.

Hình ảnh ứng dụng khoá màn hình điện thoại đẹp

Hình ảnh ứng dụng khoá màn hình điện thoại đẹp

Tải ứng dụng khoá màn hình Cover Lock Screen (beta)

Cover Lock Screen là một trong những tính năng hàng đầu hiện nay, ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu khác nhau như vị trí GPS của bạn để xem nếu như bạn đang ở nhà thì nó sẽ hiển thị những tiện ích tương ứng ở ngoài màn hình khóa giúp cho bạn truy cập nhanh, hay tại công ty với các ứng dụng văn phòng luôn được ưu tiên,… Dù đang ở phiên bản Beta, nhưng với nhiều tính năng nổi bật của Cover Lock Screen đã làm cho không ít người dùng thích thú.

Tải ứng dụng khoá màn hình DIY Locker – Tattoo Locker

Khoá điện thoại của bạn có thể theo nhiều kiểu khác nhau với DIY Locker ! Hay nhất là bạn vẫn có thể khoá kiểu mẫu với hình ảnh yêu thích. Bạn chỉ cần tải xuống miễn phí để có thể thiết kế màn hình khoá cá tính và chia sẻ lên Facebook cá nhân.

Tính năng chính: Hiện ảnh trên màn hình khoá và có các mẫu khoá tự chế với biểu tượng trong ứng dụng. Có thể cắt xén hình dáng mẫu với ảnh trong phòng tranh. Sử dụng hình dáng với mật mã để tự chế màn hình khoá bàn phím số một cách nhanh chóng. Trình cắm thêm lịch, hỗ trợ văn bản hoặc đếm lùi và đếm tới trên màn hình khoá với nhiều kiểu giấy dán tường sống động và theo phong cách riêng.

Tải ứng dụng khoá màn hình miễn phí

Tải ứng dụng khoá màn hình miễn phí

Tải ứng dụng khoá màn hình GO Locker

GO Locker là ứng dụng hoạt động giống như Cover Lock Screen phía trên, ứng dụng được hiển thị ngoài màn hình khóa với những tiện ích theo thời gian thực và dĩ nhiên, GO Locker còn sở hữu nhiều, nhiều hơn những tùy biến mà bạn đã trải nghiệm ở ứng dụng Cover Lock Screen trước đó.

Ứng dụng này đã và đang nhanh chóng chiếm trọn thiện cảm của rất nhiều người dùng, với gần 100 triệu lượt tải, 654,000+ đánh giá và 4,4 sao.

Xem thêm: Cách khóa tài khoản zalo người khác trên điện thoại của mình

Tải ứng dụng khoá màn hình Joy Locker

Các thao tác mở khóa màn hình của ứng dụng Joy Locker về hình thức thì gần giống với kiểu truyền thống như vuốt tứ phía,… Nhưng ẩn sau đó là khả năng có thể tùy biến đồ họa rất cao và vô cùng bắt mắt. Ví dụ, vẫn là cách vuốt lên để mở khóa, nhưng với giao diện và ảnh nền của bạn sẽ được chuyển hướng sang dạng hoạt hình linh động, với các màn đá phạt đền sôi động hoặc vuốt ngang viên đạn để mở được khóa, không thì bạn có thể nhấp vào viên đạn thì khẩu súng sẽ bắn nổ liên hồi và còn nhiều hơn thế nữa,…bạn có thể tải về để sử dụng ngay.

Tải ứng dụng khoá màn hình

Tải ứng dụng khoá màn hình

Tải ứng dụng khoá màn hình Locker Master

Locker Master sẽ giúp bạn mở khóa màn hình theo phong cách của iOS 7 và hầu như ứng dụng này không có nhiều tính năng đặc biệt kèm theo. Tuy nhiên, Locker Master có rất nhiều ảnh động dí dỏm hay thậm chí ma mị để đem lại không khí màn hình khóa không quá đơn điệu.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được ứng dụng khoá màn hình nhanh và đơn giản nhất!

Chia sẻ: