Cách tìm fb qua ảnh không hề khó như bạn đã nghĩ

accnhai810

Ngoài việc tìm tài khoản qua tên hay số điện thoại thì bạn có thể tìm fb qua ảnh rất tiện lợi. Không phải ai cũng biết tìm kiếm facebook qua phương pháp này bởi  nghĩ nó khá phức tạp. Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ đó thì bạn chỉ cần có 1 tấm ảnh là đã được Account Facebook muốn tìm. Vậy cách thức thực hiện ra sao và có những phương thức tìm Profile của một người qua ảnh nào? Không để các bạn chờ lâu nữa hãy cùng theo dõi nội dung phía dưới để hiểu rõ hơn.

tim-fb-qua-anh

>>>>>>Tham khảo: cách đổi tên fb 1 chữ

Điểm danh những cách tìm fb qua ảnh nhanh và chuẩn xác nhất

Dù là điện thoại hay máy tính bạn đều có thể tìm Profile facebook của người bạn muốn qua bức ảnh.

Tìm fb qua ảnh chụp cùng Google hình ảnh

Phương thức này chỉ thích hợp cho những bài Post được đặt ở chế độ Public. Còn những Account post ảnh ở quyền riêng tư hay bạn bè thì bạn không thể thực hiện được các này. Trước tiên bạn cần dùng Google Image để download ảnh lên từ máy tính hoặc điện thoại. Để bắt đầu việc tìm kiếm profile của người nào đó trên Facebook.

  • Bước 1: Bạn cần bấm vào đường link: https://www.google.com.vn/imghp?hl=vi để vào Google Image. Tiếp đó ấn vào biểu tượng máy ảnh (Camera).
  • Bước 2: Tiếp đó bạn cần bấm vào mục “Tải ảnh lên” rồi tiếp đến bấm Chọn tệp. Lúc này thì bạn hãy chọn ảnh muốn tìm profile facebook trong phần lưu trữ của thiết bị. Sau đó bấm Open để thực hiện việc up ảnh lên trang web.
  • Bước 3: Cuối cùng là bạn cần search trong phần kết quả. Để từ đó tìm đến Profile Facebook có ảnh trùng khớp. Bây giờ thì bạn hãy bấm vào đó để mở Url đến Account Facebook có ảnh.

tim-fb-qua-anh

Cách tìm fb qua ảnh Zalo và ảnh chụp camera điện thoại

Với cách tìm Account Facebook này bạn cũng sẽ dùng Google hình ảnh. Đầu tiên bạn cần download ảnh zalo của người muốn tìm profile facebook của máy tính. Hoặc bạn có thể dùng hình chụp từ camera điện thoại up lên thư mục laptop. Tiếp đó bạn làm các bước tương tự như ở trên.

Hướng dẫn tìm fb qua ảnh bằng ID ảnh

Trong trường hợp người bạn muốn tìm thông tin facebook không set ảnh up ở chế độ Public. Bạn hãy sử dụng cách này để tìm account facebook nhanh và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của ID ảnh. Hãy chú ý đến 15 chữ số ở phía ngoài cùng phải khi ai đó gửi cho bạn 1 file ảnh định dạng. Bởi đây chính là ID ảnh. Quy trình thực hiện theo trình tự:

Bước 1: Bạn click chuột phải vào Image muốn tìm trên Facebook. Tiếp đó bạn bấm vào Mở trong Tab mới ở Google Chrome. Nếu bạn không dùng Chrome thì bấm vào View Photo, View Image hay tùy chọn tương ứng. Tiếp theo bạn Search 3 bộ số tách biệt qua dấu “ _” trên thanh Adress hay tên file ảnh. Qua đó xác định ID là chuỗi số ở giữa để tìm ảnh trên Facebook.

tim-fb-qua-anh

Hoặc trên máy tính bạn nhấp chuột phải vào ảnh cần tìm Profile rồi bấm tiếp phím F2 hoặc Rename để copy tên ảnh. Lúc này bạn copy 15 số ở giữa.

Bước 2: Khởi chạy trình duyệt web rồi paste link: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=ABCXYZ trên thanh Adresss. Bạn cần phải thay ABCXYZ là ID với chuỗi 15 chữ số đã copy ở trên trước Paste link.

Bước 3: Cuối cùng bạn bấm Enter để search thông tin. Khi đó kết quả sẽ hiện ra Internet nếu có. Bạn có thể tìm được Profile Facebook muốn tìm.

tim-fb-qua-anh

Dùng search ảnh đảo ngược – Cách tìm fb qua ảnh

Ngoài các phương pháp trên thì bạn có thể seacher ảnh đảo ngược ở Google. Thông qua việc dùng bức ảnh được up Facebook để biết thêm thông tin về người post nó. Quá trình diễn ra như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy click chuột phải vào ảnh rồi bấm vào Tìm kiếm Hình ảnh trên Google. Khi đó một cửa sổ mới sẽ xuất hiện các kết quả trả về chứa ảnh.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần xóa văn bản ra khỏi hộp Search và thay bằng site: facebook.com. Bây giờ hãy bấm vào Enter. Khi bạn thực hiện hành động này thì Google sẽ biết rằng bạn chỉ muốn đảo ngược search ảnh trên facebook thôi.
  • Bước 3: Hoàn tất quá trình xử lý sẽ cho ra được kết quả. Từ đó bạn xem trong đó có Profile facebook của người bạn muốn tìm không.

Tìm fb qua ảnh dùng phần mềm quét ảnh

Không chỉ dừng lại ở đó mà bạn có thể download và cài các phần mềm về máy để tìm tài khoản facebook. Bạn hãy tham khảo 2 phần mềm tốt nhất được Timapp chọn lọc kỹ lưỡng.

  • Search Is Back: Với software này bạn có thể tìm được nhiều thông tin về facebook của ai đó. Bao gồm: nơi sinh sống, mối quan hệ, trường học, …Đồng thời bạn có thể search được ảnh, các event hoặc những thông tin khác. Khi dùng phần mềm bạn không cần cụm từ khóa quá phức tạp trên facebook. Đây thực sự là phương pháp tìm Inf facebook rất hay và kinh tế dành cho bạn.
  • Tineye: Software dùng để Search ảnh xoay với quy trình rất đơn giản. Bạn chỉ cần up ảnh hay paste Url ảnh để hệ thống sẽ cho ra một loạt các ảnh liên quan. Đồng thời các web lưu ảnh sẽ được hiển thị hết. Thông qua đó bạn có thể tìm thấy profile facebook của người muốn tìm.

Kết luận

Cách thức tìm fb qua ảnh thực sự rất đơn giản và dễ làm đúng không nào. Mỗi phương pháp được trình bày ở trên đều có những ưu thế riêng. Trong đó việc tìm kiếm facebook qua Google ảnh có hiệu quả nếu người bạn muốn tìm Profile set ảnh ở chế độ Public. Vì vậy, bạn hãy thử phương thức tìm thông tin facebook bằng ID ảnh, hình ảnh đảo ngược hay các phần mềm. Tiến hành đúng quy trình với lần lượt các bước thì bạn có thể tìm thấy Account Facebook muốn tìm.

Vậy là bạn đọc lại học thêm được một thủ thuật thú vị trên mạng xã hội Facebook nữa. Biết được cách tìm fb qua ảnh này bạn sẽ nắm được Inf của những profile Facebook của bất kỳ ai.

Chia sẻ: