TOP 6 trang web tạo ảnh bìa cover thu hút, ấn tượng

Admin

Làm thế nào để có được ảnh bìa cover chuyên nghiệp và thu hút, mà quan trọng lại không cần các kỹ năng chuyên môn về đồ hoạ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn TOP 6 trang web tạo ảnh bìa cover độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay.

Canva

Canva chính là một trong những trang web ghép, chỉnh sửa ảnh trực tuyến thịnh hành nhất hiện nay, với các mẫu template có sẵn đa dạng, phong phú, cùng với nhiều mẫu icon và font chữ giúp cho bạn dễ dàng thiết kế ra những tấm ảnh bìa cover trên Facebook cá nhân hoặc ảnh bìa cho Fanpage Facebook một cách dễ dàng.

Cách tạo ảnh bìa cover trên Canva độc đáo

Cách tạo ảnh bìa cover trên Canva độc đáo

Ưu điểm:

Canva có nhiều font chữ để lựa chọn, có thể sử dụng loại chữ có chân lớn và đậm hoặc các font chữ viết tay uốn lượn độc đáo hoặc cũng có thể thể tự thiết kế font chữ riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu, căn chỉnh và khoảng cách, size của chữ cho hợp lý.

Cava cũng trợ nhiều hiệu ứng khác nhau như làm nổi bật chữ viết trên ảnh bằng cách làm mờ hình nền với các bộ lọc, tông màu, độ sáng,…

Đặc biệt, Canva cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, với các hình ảnh cao cấp hơn thì bạn chỉ cần trả 1$/1 ảnh

Uplevo

Uplevo là trang web dành riêng cho những người không chuyên về mảng thiết kế. Với thư viện các mẫu thiết kế đã có sẵn cùng với kho hình ảnh, nhãn dán, background đa dạng, bạn có thể sử dụng để tạo ảnh bìa cover ấn tượng mang phong cách riêng.

Cách tạo ảnh vìa cover trên Uplevo

Cách tạo ảnh vìa cover trên Uplevo

Ưu điểm:

Thư viện của Uplevo có các mẫu thiết kế miễn phí đa dạng do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra. Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, dễ thực hiện chỉ với thao tác kéo thả nhanh chóng, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, tạo thiệp sinh nhật và làm ảnh bìa Facebook, áp phích quảng cáo, thiết kế logo,… Giao diện của Uplevo được đánh giá cao bởi sự đơn giản, dễ sử dụng.

Cover Fotor

Cover Fotor là trang web chuyên về thiết kế, tạo ảnh bìa cover trên Facebook tốt nhất hiện nay. Trang web này cung cấp cho người dùng nhiều mẫu, phông chữ ảnh bìa Facebook miễn phí khác nhau và tạo ra sản phẩm ảnh bìa Facebook đẹp, ấn tượng giúp làm nổi bật cho Facebook của bạn hơn.

Cách tạo ảnh bìa cover trên Cover Fotor

Cách tạo ảnh bìa cover trên Cover Fotor

Ưu điểm:

nhiều mẫu và phông chữ ảnh bìa miễn phí.

Dễ dàng thêm chữ hoặc các hoạ tiết, nhãn dán… cho ảnh.

Có thể thay đổi kích thước, tùy chỉnh màu,… cho ảnh.

Dễ dàng chia sẻ các hình ảnh thiết kế với bạn bè qua mạng xã hội và các mẫu thiết kế luôn được cập nhật liên tục

PicMonkey

PicMonkey là một trong những website được đánh giá khá cao, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo. Các mẫu đều được PicMonkey thiết kế sẵn để bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, trang web này còn giúp người dùng có thể cắt, chỉnh độ phân giải của ảnh, chỉnh bộ lọc màu, thêm văn bản, thêm màu…. để bạn tạo ra được một bức ảnh ưng ý một cách nhanh chóng. 

Cách tạo ảnh bìa cover trên PicMonkey

Cách tạo ảnh bìa cover trên PicMonkey

Ưu điểm:

Thư viện của PicMonkey có các mẫu thiết kế miễn phí đa dạng.

Có thể tùy chỉnh màu hoặc căn chỉnh khoảng cách, size, kiểu chữ.

Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPEG , PDF.

Dễ dàng điều chỉnh bộ lọc màu, thêm màu, thêm văn bản… cho ảnh chất lượng.

Nhược điểm:

Bạn chỉ có thể dùng thử PicMonkey miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn phải trả phí sử dụng với các gói bao gồm:

Basic: 7,99$

Pro: 12,99$

Business: 23$

BeFunky

BeFunky là website ghép ảnh, tạo ảnh bìa cover Facebook chuyên nghiệp nhất và được nhiều người sử dụng hiện nay. Trang web này hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp cho bạn tạo ra nhiều hình ảnh theo yêu cầu nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Cách tạo ảnh bìa cover trên BeFunky

Cách tạo ảnh bìa cover trên BeFunky

Ưu điểm:

BeFunky hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau như cắt, xoay, xử lý ảnh bằng fiter hoặc làm mờ, xóa phông, chỉnh sửa độ bão hòa.

Hỗ trợ tính năng làm đẹp như chỉnh sửa tỉ lệ khuôn mặt.

Tính năng chèn chữ của BeFunkey cũng chuyên nghiệp và có nhiều font chữ để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Bật mí cách tắt âm bàn phím iPhone đơn giản, nhanh nhất

DesignBold

DesignBold là công cụ thiết kế, tạo ảnh bìa cover hữu ích dành cho những người chuyên và không chuyên về mảng thiết kế. Đây là trang web sở hữu một lượng lớn nguồn tài nguyên hình nền, bao gồm có miễn phí hoặc trả phí, giúp người dùng tạo ra không chỉ những poster ấn tượng mà còn có những hình thiết kế khác như bài đăng trên các mạng xã hội, các blog, ấn phẩm truyền thông,…

Cách tạo ảnh bìa cover trên DesignBold

Cách tạo ảnh bìa cover trên DesignBold

Ưu điểm:

Kho lưu trữ lớn, với hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh khác nhau.

Cung cấp cho người dùng hơn 7000 stock photo, vector bản quyền và trên 4000 mẫu thiết kế có sẵn.

Dễ dàng chỉnh sửa các thiết kế và dễ dàng chia sẻ các thiết kế lên mạng xã hội.

Nhược điểm:

Với phiên bản miễn phí bạn chỉ tải được các ảnh đã thiết kế về máy tối đa 5 ảnh/1 tháng.

Trên đây là TOP 6 trang web tạo ảnh bìa cover thu hút, chất lượng, giúp bạn cho ra đời một tác phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh bìa cover tại một số trang web khác như Photovisi, Facebook Online…

Chia sẻ: