Cách xoá logo tiktok siêu đơn giản cho mọi người dùng

accnhai810

Dù tiktok là mạng xã hội được giới trẻ rất ưa chuộng nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách xoá logo tiktok. Khi lướt Tiktok bắt gặp nhiều video hay và thú vị mà bạn muốn tải về để dùng để post lên mạng xã hội khác. Nhưng trên clip lại bị dính logo và ID của User tạo lập để bảo vệ bản quyền trí tuệ. Bạn muốn có được video Tiktok không có logo mà chưa biết cách xóa ra sao và thực hiện sao cho chuẩn? Hãy theo dõi những gợi ý chi tiết sau để có được clip Tiktok hay như mong muốn.

xoa-logo-tiktok

>>>>>Tham khảo: cách đổi tên airdrop hiệu quả

Hướng dẫn xoá logo tiktok Online siêu dễ

Dùng Tiktok Downloader

Là website xóa logo online rất tiện lợi mà không cần tải bất cứ phần mềm nào. Bạn chỉ cần vào trang rồi dán link của video tiktok muốn xóa logo. Khi đó thì trang web sẽ tiến hành xóa logo cùng ID Tiktok giúp bạn có được video mong muốn.

xoa-logo-tiktok

 • Bước 1: Bạn vào Tiktok tiếp đó chọn video muốn download xuống.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào nút share ở màn hình rồi bấm tiếp vào biểu tượng khác hình dấu 3 chấm và chọn Copy.
 • Bước 3: Lúc này bạn mở trình duyệt rồi vào đường link: https://tiktokdownload.online. Ở trang chủ của web thì bạn paste Url của video đã copy vào ô trống điền link video Tiktok đã chọn.
 • Bước 4: Bạn bấm vào Download rồi chờ hệ thống phân tích rồi xóa logo. Ở đây xuất hiện 2 tùy chọn: hình mờ (With watermark) cùng không có hình mờ (Without Watermark). Bạn hãy ấn vào không có hình mờ (Without Watermark). Khi video được download xong thì bạn mở xem video tại thư viện sẽ không thấy logo Tiktok.

xoa-logo-tiktok

Xoá logo tiktok Online bằng MusicalDown

Là ứng dụng trực tuyến mà bạn có thể truy cập ở mọi nơi để xóa logo trên video Tiktok. Với các bước tiến hành nhanh chóng:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok rồi lựa chọn video muốn download. Tiếp đó bạn ấn vào nút share trên màn hình rồi bấm chọn copy link.
 • Bước 2: Vào MusentlyDown rồi paste Url của video mà bạn vừa copy vào ô trống. Hãy chắc chắn là không tick vào cạnh Enable “Video with Watermark”.
 • Bước 3: Tiếp đó ấn chọn download rồi chờ vài giây sẽ thấy bản xem trước video xuất hiện cùng các URL để xem video, download video hoặc âm thanh.
 • Bước 4: Cuối cùng là bạn bấm chọn Download MP4 Now để chuyển sang cửa sổ hiển thị chỉ có video. Bây giờ bạn click chuột phải rồi chọn Save video as… để hoàn tất việc xóa logo trên video Tiktok.

xoa-logo-tiktok

Cách xoá logo tiktok trên điện thoại Iphone, Android ai cũng cần biết

Hướng dẫn các cách xoá logo đơn giản trên Iphone 

Lưu video ở dạng Live Photo

Bạn hãy mở Tiktok rồi chọn vào video muốn download xuống và ấn vào nút Share. Khi các tùy chọn xuất hiện thì bạn hãy bấm vào Live Photo. Tiếp đó thì video Tiktok được chuyển đổi thành Live Photo và lưu trong thư viện. Sau đó bạn mở ứng dụng Photo trên Iphone rồi chọn Live Photo trong thư viện. Tiếp theo bạn hãy ấn vào biểu tượng hộp có mũi tên hướng lên. Các tùy chọn xuất hiện thì bạn bấm vào Lưu dưới dạng Video. Khi đó thì Live Photo được xử lý và save cạnh ảnh gốc không xuất hiện logo nên video tải về cũng không có.

xoa-logo-tiktok

Mav Export – Xoá logo tiktok trên Iphone

Với việc dùng phím tắt Mav Export giúp bạn thuận tiện hơn khi xóa logo, có thể gỡ bất cứ lúc nào nếu muốn. Chỉ có thiết bị với iOS 14 trở lên thì phím tắt mới vận hành mượt.

 • Bước 1: Bạn vào: https://routinehub.co/shortcut/8139/ trên Iphone rồi download phím tắt Mav Export. Nhớ cập nhật thiết bị của bạn có iOS 14 trở lên. Ngoài ra bạn có thể dùng app Phím tắt nếu không may xóa Mav Export thì hãy vào: https://apps.apple.com/vn/app/ph%C3%ADm-t%E1%BA%AFt/id1462947752?l=vi để download. Bạn hãy vào cài đặt rồi chọn Phím tắt và bấm chọn Allow Untrusted Shortcuts.
 • Bước 2: Mở account Tiktok rồi bạn tìm video muốn download xuống. Tiếp đó bạn bấm vào share video hình mũi tên góc dưới phải của màn hình. Ở giao diện share thì bấm chọn Others hình dấu 3 chấm ở cuối.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn tìm phím tắt Mav Export. Với lần đầu dùng thì bạn cần cấp quyền truy cập vào app Photo rồi bấm vào Ok khi thông báo xuất hiện.
 • Bước 4: Màn hình Iphone hiển thông Saved Successfully thì video tiktok mà bạn chọn đã download xong mà không có log. Bạn hãy vào thư viện để xem nhé!

xoa-logo-tiktok

Xoá logo tiktok trên Iphone bằng Video Eraser

Video Eraser là phần mềm giúp loại bỏ logo cùng các yếu tố khác trong video của các thiết bị Apple. Áp dụng các dạng video: MP4, M4V, MOV và 3GP với quy trình:

 • Bước 1: Download và mở ứng dụng Video Eraser trên Iphone
 • Bước 2: Bạn vào Video Eraser rồi bấm chọn More và ấn vào Crop video to remove watermark. Tiếp đó bấm vào video Tiktok bạn đã lưu về máy trong thư viện.
 • Bước 3: Lựa kích thước khung hình cho video Tiktok và điều chỉnh lưới rồi chọn phần video muốn giữ lại. Đối với khu vực chọn có logo, bạn ấn chọn biểu tượng xuất để xử lý.

xoa-logo-tiktok

Cách xoá logo khỏi video đã lưu

Mở TikTok và bạn chọn video muốn download bằng cách bấm chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Hiển thị tùy chọn thì ấn vào save video rồi mở Photo trên Iphone. Bây giờ bạn hãy chọn video Tiktok đã lưu muốn edit từ thư viện. Tiếp đó bấm vào video rồi ấn chọn nút edit ở góc phải trên cùng. Khi thanh công cụ hiển thị thì bạn chọn vào công cụ cắt. Bạn hãy điều chỉnh kích thước để cắt logo ra khỏi video. Tiếp đó bấm vào xong để lưu lại là xong.

xoa-logo-tiktok

Hướng dẫn 2 cách xóa logo tiktok trên điện thoại Android

Dùng Remove & Add Watermark

Hỗ trợ cho Android giúp người dùng có thể thêm hoặc xóa logo trên video Tiktok trong video dễ dàng. Ngoài ra Remove & Add Watermark còn giúp căn chỉnh khung video trở nên đẹp hơn.

 • Bước 1: Bạn mở app Remove & Add Watermark và chọn video Tiktok muốn xóa logo.
 • Bước 2: Khi đó xuất hiện 2 lựa chọn là: Remove Watermark hoặc Add Watermark thì bạn bấm vào Remove Watermark.
 • Bước 3: Bạn có thể chọn video từ nhiều ứng dụng rồi bạn được chuyến đến bản xem trước của video. Một khung hình chữ nhật hiển thị để bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ để che logo. Bạn muốn một khung để xóa nhiều logo thì hãy bấm vào hình dấu cộng phía cuối của màn hình. Cuối cùng là bạn chỉ cần bấm vào nút save để lưu lại.

xoa-logo-tiktok

App SnapTik xóa logo tiktok trên Android

Ngoài ra bạn cũng có thể loại bỏ logo Tiktok bằng việc dùng app SnapTik để lưu lại video với các bước đơn giản:

 • Bước 1: Bạn vào CH Play rồi download và cài ứng dụng SnapTik – Tiktok Downloader về điện thoại. Sau khi xong thì bạn mở ứng dụng sẽ thấy hộp văn bản cùng nút dán ở trang chủ của app.
 • Bước 2: Khởi chạy Tiktok và bạn chọn video muốn download xuống rồi ấn vào nút share tiếp đó bấm copy link.
 • Bước 3: Quay lại ứng dụng SnapTik rồi bạn Paste Url của video vừa copy vào hộp văn bản rồi ấn Paste. Tiếp theo hệ thống sẽ xử lý và đưa ra 2 tùy chọn cho bạn là Download hoặc Download Another. Bạn hãy ấn vào Download và chờ đợi.
 • Bước 4: Quá trình download xong thì thông báo video tiktok không có logo đã được tải xuống. Bạn bấm vào video để mở và xem. Video đã được lưu ở file SnapTik trong hệ thống Android.

xoa-logo-tiktok

Cách xóa logo tiktok trên máy tính đơn giản

Sử dụng Apowersoft Watermark Remover

Công cụ hiệu quả để loại bỏ logo video TikTok ứng dụng trên nền tảng laptop windows và app trên Android Mobile. Người dùng có thể xóa logo trên nhiều công cụ khác như video quay lại màn hình.

 • Bước 1: Trên màn hình chính của máy tính, bạn bấm vào Remove watermark from video. Khi đó chuyển đến giao diện để edit.
 • Bước 2: Bạn ấn vào Select video cuối màn hình để chọn video. Hoặc di chuyển từ máy tính và ở đây không giới hạn video. Khi đã chọn video thì bạn có thể xem ở trình phát video.
 • Bước 3: Tick vào video bạn muốn edit rồi ấn vào công cụ lựa chọn. Khi đó xuất hiện khung chọn để bạn thay đổi tỷ lệ và đặt time nếu muốn logo hiển thị trong phần nào đó của video. Mặc định thì khung này sẽ hiện full thời lượng video.
 • Bước 4: Lúc này bạn bấm chọn Add parts để thêm lựa chọn logo. Hoặc ấn chọn “X” màu đỏ để xóa khung. Chú ý logo video Tiktok sẽ hiển thị ở nhiều vùng nên bạn hãy kết hợp phát video và dùng Add parts để xóa nhiều logo.
 • Bước 5: Hoàn tất việc chọn thì bấm chọn Preview ở bên phải dưới cùng màn hình để xem trước video khi không có logo.

xoa-logo-tiktok

Hướng dẫn xóa logo tiktok bằng Kapwing

Là công cụ edit video Online, bạn có thể dùng Kapwing để xóa logo trên videoTiktok theo nhiều cách. Từ đó giúp bạn có được video tiktok theo mong muốn.

Cắt bỏ phần logo Tiktok

Phương pháp đơn giản chỉ cần bạn hãy mở Kapwing rồi download video hoặc paste link video. Tiếp đó bạn bấm vào Crop khi đã download video. Bạn dùng thanh trượt màu tím để cắt những phần của video không chứa logo muốn giữ lại. Bạn cần chuyển logo Tiktok rồi cắt khu vực trên và dưới để xóa logo. Đến khi hài lòng thì bạn bấm chọn Done Cropping rồi ấn vào Export Video. Bây giờ thì video của bạn được xử lý và làm mới sau khi hoàn thành. Sau đó bạn hãy download video không có logo.

xoa-logo-tiktok

Chèn text lên logo Tiktok

Bạn cũng cần download video lên Kapwing rồi bấm vào Text trên menu. Lúc này bạn có thể nhập bất cứ chữ gì hoặc thay đổi màu văn bản để che logo. Tiếp đó kéo văn bản đến vị trí bạn muốn rồi ấn vào Images trong menu và tìm file muốn dùng để che logo. Đối với video Tiktok thì logo hiển ở góc trái trên và dưới cùng phải nên bạn cần dùng 2 thứ để che. Nếu 2 thứ giống nhau để che thì ấn chọn Duplicate trên bảng công cụ edit. Ấn vào Timeline nếu bạn muốn dấu thời gian thay đổi theo từng đoạn video. Hoặc đặt logo cá nhân ở từng thời điểm. Khi tạo lập video mới theo ý muốn thì bạn hãy xuất video.

Làm mờ logo

Bạn cần download video lên Kapwing rồi bấm 3 lần Duplicate. Tiếp đó dùng công cụ cắt chọn các khu  vực chứa logo Tiktok rồi đặt lớp phủ video nhỏ hơn trên logo ban đầu. Ấn vào 1 lớp phủ rồi chọn Adjust trên bảng công cụ edit bên phải. Tiếp theo dùng công cụ Blur, thanh trượt để thêm mờ vào lớp phủ rồi bấm chọn Done. Bây giờ thì logo đã bị che mờ, tiến hành tương tự với lớp phủ thứ 2 rồi xuất video.

Thay thế phần logo

Dùng Kapwing để phủ logo với thành phần khác. Cách thức này chỉ hữu hiệu khi nền của video ổn định. Thực hiện tương tự với việc làm mờ logo. Với mỗi lớp phủ video thì bạn ấn vào Trim để thay đổi thời gian và để phần còn lại của video không có logo. Tiếp theo ấn chọn Open Timeline để các đoạn video ngắn với phần không có logo phát trên phần được tạo. Chú ý ấn Mute trên video để âm thanh không bị đè lên nhau. Cuối cùng là xuất video tiktok không có logo là xong.

Một số nguyên tắc cần lưu ý khi xóa logo Tiktok

Bạn không nên thực hiện việc download và xóa logo ở những video Tiktok rồi đăng tải lại. Đây là hành động xâm phạm bản quyền và không tôn trọng người sáng tạo nội dung trên Tiktok. Chỉ nên xóa logo dùng cho mục đích tham khảo, lưu trữ. Hoặc logo làm cản trở sự tiếp cận nội dung video của người xem hay gây khó chịu. Nếu muốn đăng tải video Tiktok đã xóa logo trên các nền tảng khác thì phải trích lại nguồn video cùng user.

Một số người dùng thắc mắc về việc App CapCut có xóa logo trên video Tiktok được không? Đáp án là Capcut chưa hỗ trợ mà chỉ giúp xóa logo trên video của chính nó.

Tổng kết

Với hướng dẫn các cách xoá logo tiktok trên mọi thiết bị. Bạn đọc có thể thực hiện dễ dàng và thành công. Từ đó xem được những video Tiktok hay mà không bị cản trở tầm nhìn do logo. Việc xóa logo ở các video Tiktok là điều không nên làm bởi vi phạm bản quyền tác giả. Chỉ nên dùng video tải xuống và xóa logo vào mục đích phi thương mại. Khi muốn post video cần ghi rõ nguồn và tác giả. Với mỗi cách xóa logo ở trên bạn hãy chọn phương pháp phù hợp rồi làm đúng quy trình.

Bạn đọc đã học thêm được nhiều thủ thuật mới trên mạng xã hội sau khi theo dõi bài viết. Nắm bắt được cách xóa logo Tiktok giúp bạn có được những video chất lượng để xem.

Chia sẻ: